Hướng dẫn vẽ nail: vẽ cánh đào đón xuân

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 31/01/15

Hướng dẫn vẽ nail này được cảm hứng từ một chuyến du xuân Hong Kong trong những ngày Tết âm lịch của một thợ làm móng phương tây, và nó trở thành một mẫu móng chưa bao giờ hết hot khi tết đến xuân về của người phương Đông.

Hướng dẫn vẽ nail: cánh đào xuân

hướng dẫn vẽ nail

Đối với người phương Đông, hoa đào không có gì xa lạ, đặc biệt vào dịp Tết âm lịch. Đó là biểu tượng của mùa xuân, của tình yêu, của sự đoàn viên và may mắn… Đối với những người con xa xứ, cành đào luôn gợi lên tình yêu quê hương đất nước, gia đình… và nếu Xuân nay con không về, học vẽ theo hướng dẫn vẽ nail: cánh đào xuân này là cách thể hiện thú vị nhất.

hướng dẫn vẽ nail

Khó khăn nhất trong hướng dẫn là bạn phải tìm cho mình những lọ sơn móng có sắc thái màu sắc tương thích nhất với hoa đào, cành đào… và kết hợp cùng một số dụng cụ làm móng cơ bản nữa, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu bộ móng như thế này:

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị: vệ sinh móng, cắt dũa, định hình móng và chăm sóc móng, da tay bằng kem dưỡng ẩm… Bạn bắt đầu chuyển sang phần sơn móng. Sơn tất cả các móng với màu đỏ truyền thống. Đợi sơn khô.

hướng dẫn vẽ nail

Dùng dụng cụ chấm bi, tạo các chấm bi hình cánh hoa trắng – cánh hoa lớn. Đợi sơn khô và tiếp tục với các chấm bi màu hồng đào ‘chồng lên’ cánh hoa trắng – cánh hoa nhỏ. Đợi sơn khô hoàn toàn.

Tiếp theo, tạo nhụy hoa, sử dụng lọ sơn ánh nhũ màu gold – như hình minh họa.

chinese-new-year-nail-art-flowers-macro (Copy)

Nguồn: internet

Cuối cùng, dụng cọ striper và lọ sơn màu đen để tạo cành đào – Đợi sơn khô. Phủ top coat nữa là bạn hoàn thành hướng dẫn.

Với mẫu nail này, bạn hoàn toàn có thể tự tin trở thành tâm điểm của sự ngưỡng mộ khi tham dự các buổi tiệc tất niên và ăn mừng đầu xuân nhé. Hướng dẫn vẽ nail không quá khó để thực hiện theo, hi vọng các bạn sẽ thành công. Happy New Year!!!