DIY Mẫu Nail Đẹp Cherry Mùa Hè Cho Bạn Mê Tít

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 30/06/21
mau-nail-dep-21628-a

Đã đến lúc để bạn vui vẻ dưới ánh mặt trời! Thời điểm này trong năm dành cho những ngày đi biển, tiệc nướng, tiệc hồ bơi và dã ngoại, và cả những bộ trang phục mùa hè dễ thương đi kèm với nó – vậy tại sao không diện thêm mẫu nail đẹp cherry ngọt ngào? Không gì làm mùa hè sảng khoái bằng những thứ trái cây nhiệt đới, quả cherry đáng yêu là ví dụ điển hình. Và đương nhiên là bản có thể dễ dàng làm nó ngay tại nhà. Đây chính là một mẫu nail mùa hè đích thực!

Mẫu nail dễ thương hình quả cherry thích hợp cho ngày đầy nắng và cả khi tiết trời nhẹ dịu. Và vì quả cherry hay còn gọi là anh đào không phải là một hình dạng quá phức tạp để vẽ, nên bạn có thể dễ dàng thực hiện mẫu nail đẹp này. Để thêm phần nổi bật, chúng tôi đã kết hợp họa tiết trái cây màu đỏ, mọng nước trên nền móng tay màu xanh nhạt, một trong những xu hướng hàng đầu cho mẫu nail mùa hè. Đôi tay của bạn sẽ được điểm tô bằng mẫu móng với màu sắc cực sinh động. Xem ngay hướng dẫn để làm mẫu nail đẹp ngọt ngào này chúng sẽ giúp bạn “cân” được rất nhiều loại trang phục.

Hướng dẫn làm mẫu nail đẹp quả cherry cho mùa hè

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Sơn móng tay màu hồng nhạt

Sơn móng tay màu xanh nhạt

Sơn móng tay màu đỏ

Sơn móng tay màu đỏ rượu

Sơn móng tay màu ngà

Sơn móng tay màu xanh lá cây

Sơn top coat

Cọ vẽ nét

Cách thực hiện:

mau-nail-dep-21628-1

Bước 1: Bắt đầu với móng tay sạch và được chuẩn bị kỹ càng. Lưu ý phải đảm bảo rằng móng tay của bạn được làm sạch hết dầu trước khi sơn, điều này sẽ giúp lớp sơn bóng của bạn lâu trôi hơn.

mau-nail-dep-21628-2

Bước 2: Phủ một lớp sơn bóng top coat lên móng trỏ và móng giữa của bạn.

mau-nail-dep-21628-3

Bước 3: Phủ 2 lớp sơn màu xanh nhạt lên các móng còn lại. Mẹo: đẩy lớp biểu bì và đánh bóng chúng sẽ giúp bạn có lớp sơn mịn và sạch đẹp ở gốc móng tay.

mau-nail-dep-21628-4

Bước 4: Sử dụng cọ nét và sơn màu đỏ rượu tạo một hình tròn cỡ vừa ở góc trên cùng bên phải của ngón trỏ. Kích thước của chúng có thể tùy thích, không nhất thiết phải giống nhau.

mau-nail-dep-21628-5

Bước 5: Lặp lại bằng cách thêm một vòng tròn khác, lần này làm cho nó nhỏ hơn một chút so với vòng tròn trước đó.

mau-nail-dep-21628-6

Bước 6: Bây giờ Lặp lại bước 4 và 5 trên ngón tay giữa, vị trí quả anh đào ở dưới cùng bên trái của móng tay.

mau-nail-dep-21628-7

Bước 7: Sử dụng cọ nét và sơn móng tay màu ngà chấm ở đầu vòng tròn của bạn để tạo bóng đổ. Để pha trộn bóng đổ, hãy thêm một chút lớp sơn nền hoặc lớp phủ trên cùng bằng cọ nét.

mau-nail-dep-21628-8

Bước 8: Dùng cọ nét và sơn màu ngà kéo một hoặc 2 nét nhỏ trên cùng bên phải của quả anh đào để tạo điểm nhấn. Bạn có thể sử dụng lại kỹ thuật hòa trộn với lớp nền / lớp trên cùng. Đảm bảo rằng bạn không pha trộn quá nhiều.

mau-nail-dep-21628-9

Bước 9: Dùng sơn màu xanh lá thêm các cành vào quả anh đào. Để dễ dàng hãy vẽ chúng như những hình tam giác ngẫu nhiên.

mau-nail-dep-21628-10

Bước 10: Sử dụng cọ nét và màu xanh lá vẽ một chiếc lá nhỏ từ góc trên bên trái của cành trước đó.

mau-nail-dep-21628-11

Bước 11: Bây giờ lặp lại các bước 7-10 trên móng tay giữa. Sau đó sơn thêm lớp phủ trên cùng. Lưu ý chỉ phủ một lớp thật mỏng để tránh mẫu nail bị lem màu. Hoạc bạn có thể bỏ qua bước cuối cùng này.

Trên đây là hướng dẫn để tự làm một mẫu nail đẹp cho mùa hè, hãy bắt tay vào ngay bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)