DIY: Mẫu Nail Đẹp Bò Sữa Bắt Trend Trong Một Nốt Nhạc

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 3/01/22
mẫu nail đẹp bò sữa

Mẫu nail đẹp bò sữa là kiểu móng hot trend mà bạn phải thử. Kể từ khi xu hướng làm đẹp họa tiết bò sữa lần đầu tiên xuất hiện đến nay vẫn không ngừng làm mưa làm gió. Đặc biệt là với những cô nàng theo đuổi phong cách dễ thương, đáng yêu.

Nếu bạn yêu thích các họa tiết động vật cổ điển, mẫu nail bò sữa đẹp là một cách thú vị để kết hợp mọi thứ cùng với một phiên bản không gian âm trông cực kỳ sang trọng. Chỉ cần thêm một chút hình in đen trắng cho mỗi móng tay để có họa tiết phong cách và tinh tế. Những thiết kế móng tay bò sữa này rất dễ thực hiện mà bất cứ nàng nào cũng có thể tự làm cho mình đó nha.

DIY: Mẫu nail đẹp bò sữa dễ thương

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Sơn móng tay màu trắng

Sơn móng tay màu đen

Sơn bóng top coat

Hướng dẫn:

mẫu nail đẹp bò sữa 1

Bước 1: Bắt đầu bằng cách sơn hình gợn sóng trừu tượng màu trắng trên mặt bên của móng tay của bạn. Lặp lại với lớp thứ hai.

mẫu nail đẹp bò sữa 2

Bước 2: Sau đó bắt đầu sơn các hình dạng ngẫu nhiên, không giống nhau bằng màu đen để tạo các đốm bò sữa.

mẫu nail đẹp bò sữa 3

Bước 3: Tiếp tục tô các hình lượn sóng còn lại lớn nhỏ không đồng đều sao cho giống đốm bò sữa nhất. Để móng tay khô và sơn thêm một lớp sơn bóng lên trên.

Mẫu nail đẹp bò sữa đã được hoàn thành ngay trong một nốt nhạc mà bất kể là bạn có khéo tay hay không đều có thể tự mình làm được. Còn chần chờ chi mà không thử ngay bạn nhỉ!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)