Nhẹ Nhàng Với Mẫu Nail “Vầng Mây Tím” Cho Ngày 20-10

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 19/10/15

Ngày 20-10 đã đến rồi, bạn đã chuẩn bị mẫu nail nào để đi chơi lễ chưa? Với bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một mẫu móng mới, nhẹ nhàng duyên dáng nhưng đầy sức quyến rũ – mẫu nail “Vầng Mây Tím”.

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Bông ráy tai

Dung dịch Acetone, sơn topcoat

Nước sơn nền màu trắng, 3-4 màu sơn tùy chọn. Gợi ý: Barry M Plum, Prickly Pear, Bright Purple và H+M Midnight Mystery

nimbus-nail-art-tutorial-need

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Bắt đầu mẫu nail với một lớp sơn màu trắng, hoặc một màu sơn sáng bất kỳ. Sau đó để khô. Sử dụng màu nền sáng sẽ làm cho các màu sắc khác nổi bật hơn khi sơn chúng lên móng.

nimbus-nail-art-tutorial-01

Bước 2: Đây là bước quan trọng nhất. Lấy một ít nước sơn móng tay lên miếng nhựa và một ít aceton. Dùng bông ráy tai nhúng vào aceton. Sau đó làm loãng ít sơn trên miếng nhựa bằng cách quậy tròn.

nimbus-nail-art-tutorial-mix

Bước 3: Để kiểm tra màu sắc đã phù hợp chưa, bạn dùng bông ráy tay chấm vào hỗn hợp đó, rồi chấm thử vào miếng nhựa.

nimbus-nail-art-tutorial-test

Bước 4: Khi bạn đã hài lòng với màu sơn, dùng bông ráy chám vào sơn và chấm vào móng tay của bạn. Bạn có thể chấm màu theo tùy thích của mình, hoặc chấm như hình vẽ.

nimbus-nail-art-tutorial-02

Bước 5: Dùng bông ráy tai khác và lặp lại bước 3 và 4 với sắc màu thứ hai.

nimbus-nail-art-tutorial-03

Bước 6: Tiếp tục với sắc màu thứ ba. Nếu bạn muốn để có được màu sắc đến các cạnh của móng tay, nó sẽ có thể dính đến lớp biểu bì. Đừng lo lắng, nó có thể dễ dàng được làm sạch khi bạn đang thực hiện.

nimbus-nail-art-tutorial-04

Bước 7: Dùng một màu sắc nhẹ nhất để bend màu cho móng.

nimbus-nail-art-tutorial-06

Bởi vì các lớp màu rất mỏng, bạn có thể tiếp tục thêm màu sắc cho đến khi bạn hài lòng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cung cấp cho nó thời gian để khô ở giữa màu sắc nếu không acetone có thể bắt đầu loại bỏ các lớp bên dưới.

Bước 8: Một khi đã hoàn tất việc phối màu, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng. Dùng cọ và aceton để làm sạch phần lem ở da.

3626-Purple-Marble-Nial-Art

Nguồn: thenailasaurus.com

Mẫu móng không quá khó để thực hiện đúng không nào? Hãy diện ngay một bộ váy mềm mại cùng mẫu nail duyên dáng này cho ngày phụ nữ nhé bạn!