Mẫu Nail Đa Sắc Cho Ngày Hè Rực Rỡ

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 15/05/15

Mẫu nail đa sắc với sự kết hợp tinh tế nhiều màu sắc với nhau tạo ra một bộ móng rực rỡ và nổi bật. Hãy mang lại nét cá tính, sự vui tươi trong những ngày hè rực rỡ bằng mẫu móng đa sắc này. Nail đa sắc cũng rất thích hợp và nổi bật khi bạn có ý định đi biển đấy nhé!

1 (1)

Dưới đây là 5 bước vẽ rất đơn giản để có mẫu móng 7 sắc cầu vòng rực rỡ.

Chuẩn bị Vẽ Nail

  • Sơn nền bảo vệ móng
  • Sơn Bóng
  • Sơn Trắng
  • Sơn các màu: xanh da trời, vàng neon, cam,hồng, tím.
  • 1 vài cây cọ nhỏ tán phấn mắt

Thực hiện Vẽ Nail:

Bước 1: Sơn 1 lớp sơn nền bảo bệ lên tất cả các móng. Sau khi lớp sơn nền khô, bạn hãy sơn 1 lớp màu trắng sữa lên móng và để thật khô.

1

Bước 2: Sau khi lớp sơn trắng khô hoàn toàn, dùng cọ vẽ tán màu chấm vào 1 ít màu xanh da trời. Chấm sơn màu xanh vào cạnh trong của móng. Tán đều thành khoảng nhỏ vừa đủ như ảnh minh họa.

vẽ nail

Bước 3: Tiếp tục thao tác tương tự với các lớp màu da cam, hồng và tím. Để bàn tay trông thật sinh động và đẹp mắt, bạn không cần thực hiện theo 1 thứ tự pha màu nhất định trên tất cả các móng.

3

Bước 4: Sau khi tất cả các lớp sơn này đã khô, chấm 1 ít sơn màu vàng neon lên đầu cọ. Dùng cọ phủ màu vàng lên các vùng móng còn loang lổ để tạo thành kiểu nail hoàn chỉnh.

4

Bước 5: Bước cuối cùng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chờ lớp sơn vàng neon khô hẳn rồi quết thêm 1 lớp sơn bóng không màu. Thế là đã có ngay 1 kiểu nail đa sắc màu xinh xắn và tươi sáng.

vẽ nail

Nguồn: internet

Nếu bạn là một cô nàng thích sự mới lạ và muốn thay đổi diện mạo thì mẫu nail dep này là sự lựa chọn hợp lí cho bạn đấy. Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã xong một mẫu nail đẹp rồi đây. Hãy tạo ngay bộ móng cho mình để chào đón một mùa hè đầy thú vị nhé!