Phong cách nail nói gì về bạn?

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 4/05/21

Những phong cách nail sáng tạo này có thể nói lên rất nhiều điều về cá tính bạn.

1. Động vật đáng yêu

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-1

Không có gì khiến bạn thích thú như một video về những chú gấu trúc đáng yêu. Chính xác hơn là gấu trúc con đáng yêu. Bạn không chỉ là một người yêu động vật – mà còn là một người có tấm lòng nhân ái, luôn sẵn sàng bảo vệ gia đình, bạn bè và thậm chí cả những người xa lạ khi cần thiết. Ngôi nhà của bạn có xu hơi lộn xộn, nhưng đó chỉ là vì bạn quá quý trọng đồ đạc của mình nên gặp khó khăn trong việc vứt bỏ chúng. Nhắc đến tình cảm, bạn luôn là người xúc động, dễ rơi nước mắt trong các dịp đám cưới và các cuộc đoàn tụ.

2. Khối hình học

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-2

Bạn chỉ đến trung tâm mua sắm khi có ý định mua một thứ gì đó cụ thể, vì bạn không mặn mà với những sự lựa chọn hay việc thử quần áo. Bạn cảm thấy thật tẻ nhạt khi phải tìm kiếm chúng. Ngôi nhà của bạn được sắp xếp rất ngăn nắp (thậm chí ngăn nắp về cả màu sắc) bởi vì bạn hạn chế sự bừa bộn và lộn xộn dưới mọi hình thức. Bạn luôn là người đến đúng giờ bất kể dịp nào trong mắt gia đình và bạn bè.

3. Cánh hoa mong manh

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-3

Bạn thích sống cuộc sống của mình theo cách tích cực nhất có thể. Bạn không thể hiện cảm xúc tiêu cực trên internet hoặc bất cứ nơi nào khác. Trên thực tế, bạn thích sử dụng thời gian của mình để tạo ra những thứ đẹp đẽ. Chẳng hạn như bạn sẽ chọn xem một blog thủ công yêu thích hơn là lướt qua một câu chuyện kể lại những bất hạnh của người khác. Không gian sống của bạn đôi khi hơi bừa bộn nhưng vẫn được vệ sinh sạch sẽ.

4. Họa tiết chấm bi

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-5

Bạn là một người yêu thích sự vui vẻ, chỉ nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người – ngay cả khi họ không xứng đáng. Bạn muốn vượt qua thời gian khó khăn hơn là đơn giản từ bỏ tất cả. Bạn là một fan cuồng của những bộ phim kinh điển như Pretty Woman, Breakfast At Tiffany’s và Ferris Bueller’s Day Off. Nhưng bạn luôn sẵn sàng thử một điều mới miễn là một người đáng tin cậy giới thiệu nó cho bạn.

5. Kiểu Pháp lả lướt

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-6

Bạn thẳng tính và tự hào về điều đó. Khi đi mua hàng tạp hóa, bạn biết chính xác những gì bạn muốn mua, không có ý định đi dạo qua lại các quầy hàng. Đôi khi, bạn có xu hướng hơi thẳng thừng, nhưng những người thân yêu của bạn thực sự đánh giá cao sự trung thực của bạn. Khi có điều gì khó khăn xảy ra với một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình, họ luôn hướng về bạn trước tiên.

6. Ombre hoàn hảo

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-7

Bạn sẽ giữ lại một chút bí ẩn cho bản thân. Bạn tỏ ra thân thiện với đồng nghiệp, nhưng họ không thể biết nhiều về cuộc sống cá nhân của bạn. Vào cuối tuần, bạn thường đi ra ngoài hơn ở nhà, dù là đến một công viên gần nhà hay một địa điểm về đêm thời thượng ở trung tâm thành phố. Nếu ai đó cho bạn 500 đô la ngay bây giờ, bạn sẽ dành nó để trải nghiệm cùng người bạn yêu thương chứ không chọn sở hữu những món đồ vật chất cho riêng mình.

7. Sọc ấn tượng

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-8

Bạn là người có tính tổ chức cao với thói quen lập danh sách. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ vội vàng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bạn tin chắc rằng nếu bạn muốn điều gì đó hoàn thành, thì nên làm ngay lập tức. Bạn ước mình có thể sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn trong nhà, nhưng lại cảm thấy việc chi tiêu quá nhiều cho việc trang trí là không thiết thực.

8. Không gian âm

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-10

Bạn không ưa thích sự mạo hiểm. Bạn đã thường làm theo những hướng dẫn trên Pinterest và không nản lòng khi một vài trong số đó không thành công. Ngay cả khi đã rất mạnh dạn, nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn cần cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh. Thậm chí bạn có xu hướng cảm thấy hơi căng thẳng khi không được ở một mình. Ngôi nhà mơ ước của bạn nhìn chung sẽ tối giản với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng và nhiều không gian.

9. Kiểu Pháp đảo ngược

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-9

Bạn luôn là một cú đêm chính hiệu. Không bao giờ bằng lòng để mọi thứ ở trạng thái bình thường, bạn thích thử nghiệm mọi thứ. Từ sở thích, phong cách cho đến thành phố mà bạn gọi là nhà. Bạn thường bị cám dỗ vì nắm bắt cơ hội sự nghiệp, “không có rủi ro, không có phần thưởng” là phương châm của bạn. Và không có gì bạn yêu thích hơn việc nhìn thấy mọi sự cố gắng được đền đáp.

10. Màu nước ngẫu hứng

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-4

Khi bạn còn là một đứa trẻ, người lớn nói bạn là một đứa mộng mơ và quả thật là vậy. Bạn có xu hướng lạc vào những giấc mơ giữa ban ngày, ngay cả khi đã trưởng thành. Mùa hè lý tưởng của bạn bao gồm việc ngồi trên bãi biển với vài người thân yêu, một ly cocktail lạnh và một cuốn sách hay. Son môi màu hồng là niềm yêu thích tuyệt đối, điều này giải thích tại sao bạn luôn có rất nhiều son trong túi trang điểm của mình.

11. Hãy lưu giữ lại hình ảnh này

nailzone-phong-cach-nail-noi-gi-ve-ban-21317-11

Đừng quên nghệ thuật làm móng yêu thích của bạn và cả ý nghĩa của nó với những hình ảnh tuyệt đẹp này nhé!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Goodhousekeeping)