Chăm Sóc Móng Đúng Cách Để Móng Nhanh Dài Tự Nhiên

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 15/10/14

Bạn muốn móng tay mình mọc dài một cách tự nhiên. Móng tay của bạn yếu và dễ gãy? Trước khi muốn chọn cách chăm sóc móng phù hợp, hãy phân loại nguyên nhân làm móng của bạn không mọc dài nhanh tự nhiên.

chăm sóc móng

Để móng luôn khỏe mạnh, không phải lúc nào cũng sử dụng sản phẩm và các loại sơn móng chứa hóa chất. Có rất nhiều loại tinh dầu tự nhiên bạn có thể dùng để chăm sóc móng, làm cho móng mọc dài và đep hơn, tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho móng tay.

Chăm sóc móng với nước chanh và dầu ô liu:

chăm sóc móng

Bạn có thể làm một hỗn hợp gồm nước cốt chanh và dầu ô liu để chăm sóc móng tay của bạn, giúp móng thêm khỏe mạnh, dẻo dai. Tất cả bạn cần là vài giọt nước cốt chanh và khoảng một muỗng canh dầu ô liu. Trộn đều hỗn hợp này và bôi vào vào móng tay của bạn. Tốt nhất bạn nên thực hiện vào ban đêm, hai lần một tuần và móng tay của bạn sẽ nhanh dài hơn.

Ớt Cayen:

Cure-for-brittle-nails (Copy)

Ớt đỏ Cayen có thể giúp móng tay bạn hồng hào. Bạn hãy lấy khoảng mười giọt nước mát, một muỗng cà phê kem và một nửa thìa cà phê ớt cayen. Bạn quấy đều hỗn hợp và bôi vào móng tay khoảng 15 hoặc 20 phút. Hiệu quả chăm sóc móng sẽ nhận thấy ngay trong thời gian ngắn áp dụng phương pháp này.

Vitamin D và canxi:

Nail-breakage-causes (Copy)

Vitamin rất tốt cho móng, đặc biệt là vitamin D rất cần thiết để giữ cho móng luôn khỏe mạnh. Bạn cũng cần bổ sung canxi để móng tay khỏe mạnh hơn nữa. Bạn có thể mua canxi và vitamin D về uống hay có thể bổ sung canxi và mitamin D trong chế độ ăn uống của mình.

Muối biển:

Harden-nails-naturally (Copy)

Muối biển có tác dụng rất tốt cho móng tay của bạn. Bạn hãy ngâm bàn tay trong một bát nước muối trong vòng 20 phút, sau đó lau khô tay và sử dụng một loại kem dưỡng. Kết quả chăm sóc móng sẽ thật bất ngờ sau một thời gian ngắn.

Nước chanh và muối:

Split-nails (Copy)

Nước chanh có tác dụng rất tuyệt với bộ móng của bạn. Hãy dùng một muỗng canh nước cốt chanh với một ít muối rồi dùng bôi vào móng khoảng 15-20 phút. Bạn có thể thử phương pháp chăm sóc móng này một vài lần một tuần, hiệu quả sẽ thật bất ngờ và thú vị.

Uống nhiều nước:

How-to-strengthen-your-nails-naturally (Copy)

Uống đủ nước là cách tốt nhất để làm móng tay của bạn khỏe mạnh. Trong thực tế, nếu móng tay của bạn yếu, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn uống nước chưa đủ.

Bạn phải uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, nước không chỉ tốt trong việc chăm sóc móng mà còn tốt cho cả cho chăm sóc tóc và làn da của bạn nữa.

Nguồn: Internet