Chăm Sóc Da Chân Bằng Mặt Nạ Dưỡng

Chuyên mục: Móng khỏe / Chăm sóc da - Đăng vào: 21/07/17

Da chân bị khô, bị bong tróc là nổi phiền muộn của nhiều chị em phụ nữ, do không có thói quen chăm sóc da chân thường xuyên. Tình trạng này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ về da chân nếu bạn không cẩn thận. Dưới đây là một loại hình chăm sóc da chân giúp cho chân mềm mại, đàn hồi với mặt nạ ủ.

Các Bước Chăm Sóc Da Chân

1. Đầu tiên, bạn nên dành 15 phút để ngâm chân với nước ấm và gừng kèm muối. Hỗn hợp này giúp cho da chân của bạn mềm hơn và thư giãn hơn.

2. Sử dụng muối biển với loại tùy thích để tẩy tế bào chết cho bàn chân. Bạn cũng có thể sử dụng bã cafe, đây cũng là một chất tẩy tế bào chết rất hiệu quả. Quá trình này bạn cần kéo dài 10 phút.

3. Massage nhẹ nhàng đôi bàn chân của bạn. Nếu có thể, bạn có thể nhờ người khác massage giúp, để tận hưởng những giây phút thư giãn.

4. Sử dụng mặt nạ dưỡng bất kỳ mà bạn thích, các sản phẩm chăm sóc da chân, hay các mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên để ủ chân trong 20 phút.

5. Rửa sạch chân và lau khô. Bạn sẽ có một đôi bàn chân mịn màng như mong muốn.

Nailzone.vn

Hãy nhớ không có phương thuốc nào hay cách thức nào làm cho đôi chân bạn đẹp lên và khỏe hơn nếu bạn không kiên trì chăm sóc. Hãy chăm sóc da chân ngay từ bây giờ nhé!