Những Kiểu Vẽ Móng làm mới bàn tay ngày giáng sinh và lễ tết

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 31/12/14

Kiểu vẽ móng mang cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ có sắc màu và họa tiết thật gần gũi trong những ngày này sẽ khiến tất cả bạn gái đều mong muốn sở hữu.

Móng đẹp ngày giáng sinh và lễ tết

vẽ móng

Sau một năm làm việc mệt mỏi và căng thẳng, đây là thời điểm để các bạn thư giãn, làm mới, làm đẹp… thời điểm mọi người sum họp, hạnh phúc và chia sẻ — Không chỉ chuẩn bị những chiếc đầm xinh xắn và những bộ trang phục hợp thời trang để dạo phố, tiệc tùng cùng người thân, bạn bè, chi tiết nhỏ như bộ móng của bạn cũng cần phải ‘thay mới’. Hãy khoác lên chúng những kiểu vẽ móng dễ thương nhất, đẹp nhất và nổi bật nhất – Mẫu nail giúp bạn trở nên thật nổi bật trước đám đông.

4-Red-Gold (Copy)

Hòa chung vào không khí vui tươi, hạnh phúc và để giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng, lựa chọn mới, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập những mẫu nail tuyệt nhất, không chỉ hợp với giáng sinh an lành mà ngay cả với ngày lễ tết sắp tới nữa.

7-Blue-Silver (Copy)

Đừng quên lời khuyên của các chuyên gia: Chăm sóc móng, chăm sóc da thật tốt để cái giá lạnh của mùa đông không làm chúng trở nên giòn dễ gãy, xước măng rô hay nứt nẻ khó nhìn nhé.

12-Lights (Copy)

13-Sweater-Edit (Copy)

20-Stained-Glass (Copy)

21-Christmas-Trees (Copy)

1234 (Copy)

candycane2 (Copy)

Christmas-Nail-Art-Pinterest (Copy)

Santa-Claus-Nail-Art-Designs (Copy)

Nguồn: internet

Những kiểu vẽ móng sẽ giúp bạn khẳng định đẳng cấp thời trang cá nhân của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn dành thời gian tìm kiếm, lựa chọn và tổng hợp nên bộ sưu tập mẫu nail ấn tượng này. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng – Merry Christmas và Happy New Year!!!