Hướng dẫn vẽ nail – Cây thông lấp lánh chơi giáng sinh

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 16/12/14

Để tiếp tục chủ đề lễ hội tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp tới các bạn hướng dẫn vẽ nail thật tươi trẻ, sắc màu Noel sống động, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo ngay tại nhà mà không cần phải tới salon nail như mọi lần. Bắt đầu nhé!

Hướng dẫn vẽ nail – Cây thông lấp lánh

Chuẩn bị:

hướng dẫn vẽ nail

Hướng dẫn vẽ nail – Cây thông lấp lánh sẽ sử dụng các game màu truyền thống: màu đỏ, xanh lá và màu gold. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện với bất kỳ combo màu sắc nào bạn thích, chẳng hạn màu bạc, màu blue và màu trắng hoặc đen và đỏ…

Thực hiện:

1 (Copy)

Bước 1: Sơn tất cả các móng với màu gold nude ánh kim và các sắc thái màu đỏ nhấp nháy như minh họa ảnh. Đợi sơn khô trong vài phút.

Bước 2: Sơn 2 lớp sơn màu gold ánh nhũ lên ngón tay trỏ.

nail

Bước 3: Trên ngón nhẫn và ngón cái, sử dụng cọ vẽ striping để sơn các đường sọc chéo như minh họa ảnh với màu xanh lá đậm. Làm sạch cọ vẽ và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sử dụng cọ striping tương tự, sơn các đường kẻ sọc màu gold lấp lánh trên ngón nhẫn và ngón cái.

3 (Copy)

Bước 5: Sử dụng cọ vẽ đầu nhỏ để vẽ cây thông Noel với màu xanh lá đậm, đầu tiên là phác thảo sơ bộ và sau đó là tô đậm màu. Nếu bạn thấy vẽ tay khó, hãy thử vẽ bên ngoài một bìa cứng trước khi thực hiện trên móng.

Bước 6: Trang trí cây thông Noel nhỏ xíu với sơn màu gold ánh nhũ hoặc sử dụng các hạt gắn màu gold ánh nhũ như sử dụng ở bước 2. Để móng tay khô hoàn toàn trong vài phút và phủ top coat (2-3 lớp). Làm sạch phần lem xung quanh biểu bì. Thoa kem dưỡng chăm sóc da và móng để bàn tay luôn khỏe đẹp.

gold-glitter-christmas-nail-art (Copy)

red-and-green-christmas-nail-art-tutorial (Copy)

Nguồn: internet

Bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn vẽ nail xinh xắn này – sẽ có ngay một bộ móng với cây thông Noel nhỏ xinh, lấp lánh ánh kim dạo chơi giáng sinh cùng bạn bè rồi nhé!!!