Rực Rỡ Với Mẫu Nail Sắc Màu Giáng Sinh

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 20/12/16

Để tiếp tục với chủ đề lễ hội trong tuần này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc làm thế nào để tạo ra được mẫu nail Giáng Sinh với đủ sắc màu lấp lánh. Điều tuyệt vời trong bài viết này là bạn có thể vẽ bất kỳ mẫu móng nào có các họa tiết như mẫu nail này.

hướng dẫn vẽ nail

Đối với mẫu nail ‘Sắc màu Giáng Sinh’ này, nghệ sĩ nail đã sử dụng những sắc màu truyền thống của ngày lễ: màu đỏ, xanh lá cây và màu vàng. Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải sử dụng những sắc màu này mà có thể thay bằng màu bạc, màu xanh trời và màu trắng hoặc màu đen cũng sẽ tạo ra được cái nhìn hoàn hảo.

hướng dẫn vẽ nail

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu vào các bước vẽ nail thôi nào! Đầu tiên, để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

Dụng Cụ Vẽ Nail

hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail
  • Basecoat
  • Nước sơn màu xanh – Sally Hansen Insta-Dry 22 Jumpin’ Jade
  • Nước sơn màu đỏ – ORLY Star Spangled
  • Nước sơn màu vàng -ORLY Lux
  • Nước sơn glister vàng – ORLY Too Fab
  • Nước sơn màu nude – OPI My Vampire is Buff
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

hướng dẫn vẽ nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn nước sơn màu vàng, màu đỏ, màu nude lên các móng như hình ảnh. Để khô trong chốc lát.

Bước 2: Phủ hai lớp glister vàng lên ngón tay trỏ.

Bước 3: Trên ngón tay đeo nhẫn và ngón tay cái, Sử dụng cọ vẽ nail và nước sơn màu xanh để vẽ các đường chéo song song như hình ảnh. Chú ý phải làm sạch cọ trước khi qua bước tiếp theo.

Bước 4: Tương tự với bước 3, sử dụng cọ vẽ nail và màu vàng ánh kim để vẽ các song song song lên ngón đeo nhẫn và ngón cái như hình ảnh.

Bước 5: Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết để vẽ họa tiết cây thông noel. Đầu tiên bạn cần vẽ khung cây thông trước, sau đó tô màu xanh vào thân cây.

Bước 6: Trang trí cây thông của bạn bằng cách thêm 1 vài hạt glister vàng lên cây. Hãy để các màu sơn được khô hẳn, sau đó phủ 2 lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

hướng dẫn vẽ nail

Nguồn: sonailicious.com

Vậy là mẫu nail ‘Sắc Màu Giáng Sinh’ đã được hoàn thành. Bạn đã bắt đầu có thể vẽ lên móng tay của mình để hòa vào dòng náo nhiệt vui tươi của thành phố rồi đấy! Hi vọng bạn sẽ thích mẫu nail này!