#DIY: Nghệ Thuật Vẽ Nail Cô Dâu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 18/05/16

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một mẫu nail mới, một thiết kế độc đáo, sang trọng dành cho các cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

mẫu nail cô dâu

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ nail sau:

  • Nước sơn nền màu hồng trắng hoặc màu nude – Orly Bare Rose
  • Tách kim loại nhỏ hoặc li nhỏ
  • Glister long lanh màu trắng hoặc bạc – MAC Reflects Pearl Glitter
  • Nước chùi sơn
  • Nước sơn nền glister bạc – China Glaze Luxe and Lush
  • Topcoat nhanh khô – Seche Vite
  • Tăm
  • Nước sơn cho các bông hoa, các chấm tròn theo sự lựa chọn của bạn.
mẫu nail cô dâu

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Sau khi vệ sinh sạch sẽ móng tay của bạn, sơn một lớp sơn nền lên các móng. Sau khi nước sơn khô, trộn glister bạc và nước sơn nền với một lượng bằng hạt đậu vào tách kim loại nhỏ. Sơn hỗn hợp lên 1/3 đầu móng theo chiều ngang. Sau đó để khô.

mẫu nail cô dâu

Bước 2: Sử dụng một loại sơn glister dày để vẽ một sọc ngang trên cùng của móng tay. Nó phải là một nữa chiều rộng với dải glister bạc đầu tiên. Thực hiện từ 1-3 lớp tùy vào độ long lanh mà bạn thích. Tuy nhiên, phải đảm bảo các lớp đã khô trước khi sơn lớp mới.

mẫu nail cô dâu

Bước 3: Sử dụng một cây tăm nhúng vào màu sơn lựa chọn của bạn để bắt đầu tạo ra những bông hoa (Ở đây, mẫu nail này được lựa chọn màu sơn trắng). Nhỏ 1 vài giọt sơn trắng vào tách kim loại, sau đó dùng tăm chấm vào các giọt sơn đó và bắt đầu chấm lên móng tay những cánh hoa(như hình vẽ). Năm dấu chấm sẽ tạo thành hình một bông hoa, chỉ cần lựa chọn một sắc màu tương phản để làm nhụy chính giữa cho bông hoa nữa. Bạn cũng có thể thêm một vài chấm tạo thành đường cong cong lên sát móng cho mẫu nail này.

mẫu nail cô dâu

Bước 4: Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

Nguồn: nailitmag.com

Mẫu nail dành cho các cô dâu trong ngày cưới đã được hoàn thành. Cũng không phải quá khó để thực hiện đúng không? Chúc bạn thành công với mẫu nail này nhé!