6 Bước Làm Mẫu Móng Cô Dâu Lấy Cảm Hứng Từ Hoa Diên Vỹ

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 7/07/21
mẫu móng cô dâu

Mẫu móng cô dâu lấy cảm hứng từ các loài hoa đặc biệt hoàn hảo trong mùa cưới. Nếu bạn muốn tự thực hiện mẫu nail cưới cho mình là điều hoàn toàn có thể. Lấy cảm hứng từ chiếc váy phù dâu Lulus xinh đẹp cùng chiếc váy maxi dài tay có in hoa màu tím của thường thấy trong các lễ cưới, mẫu móng cô dâu đẹp này phù hợp cho những bạn mới bắt đầu DIY. Đây là mẫu nail cưới tuyệt vời cho cả cô dâu và phù dâu.

mẫu móng cô dâu đẹp

Chúng mình sẽ hướng dẫn bạn làm mẫu móng cô dâu đẹp một cách đơn giản nhất, như một người yêu thích nghệ thuật nail thông thường mà không phải là thợ nail chuyên nghiệp. Phần duy nhất của thiết kế mà bạn cần cọ vẽ móng là bước cuối cùng; hầu hết những bông hoa này có thể được vẽ bằng cọ có sẵn từ chai nước sơn móng! Hãy thử mẫu móng cô dâu chỉ với một hoặc hai móng tay trần, và kết hợp với các màu đồng nhất yêu thích của bạn trên các móng còn lại. Hãy nghĩ điều này tương đương với xu hướng váy phù dâu ngẫ nhiên! Bạn sẽ cần sơn móng tay màu trắng để tạo lớp nền cho cánh hoa nhưng với màu hồng phần nhụy, bạn có thể được thực hiện với bất kỳ loại sơn màu hồng nào mà bạn có.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện mẫu móng cô dâu cho riêng mình chưa? Bắt đầu thôi!

6 bước làm mẫu móng cô dâu

mẫu nail cưới

·         Dụng cụ cần chuẩn bị

Sơn móng tay màu hoa oải hương

Sơn móng tay màu trắng

Ba sắc độ khác nhau của sơn móng tay màu hồng: một màu hồng nhạt, một màu hồng vừa và một màu hồng phong lan hoặc hồng neon

Sơn phủ bóng mờ hoặc bóng

Cọ vẽ móng tay mỏng

·         Cách thực hiện

Bước 1: Sơn ba móng tay với một lớp sơn màu oải hương. Đối với mẫu nail cô dâu này, mình chọn vẽ ngón cái, đeo nhẫn và ngón út. Để chúng khô trong năm phút và sơn tiếp lớp sơn màu oải hương thứ hai.

Bước 2: Để khô trong năm phút, chuẩn bị vẽ bông hoa lên ngón trỏ và ngón giữa. Bạn có thể để trần hoặc phủ một lớp mỏng sơn bóng hay lớp sơn nền mà bạn muốn. Để khô thêm năm phút.

Bước 3: Dùng cọ của chai sơn màu trắng, chỉnh góc cọ sao cho phẳng trên mặt của nó. Chấm sơn lên mỗi bên của móng tay và kéo nhẹ về phía trước để tạo hình cánh hoa. Bạn có thể tạo hai trong số các hình dạng cánh hoa này cho mỗi bông hoa, tổng cộng có bốn hình cánh hoa trên móng tay. Như bạn có thể thấy trong ảnh, hai ngón tay có một bông hoa ở mỗi bên móng. Bạn có thể thêm ngẫu nhiên các hình dạng cánh hoa màu trắng ở nơi khác theo ý muốn (như hình minh họa).

Bước 4: Bây giờ bạn đã có những cánh hoa màu trắng cơ bản, hãy thay phiên vẽ nhụy với các sắc thái màu hồng bằng cách vuốt nhẹ màu hồng nhạt nhất trước trên lớp nền màu trắng. Bạn vẽ các hình dạng cánh hoa nhỏ theo mẫu tương tự như cánh hoa màu trắng, nhưng vẫn giữ chúng nằm 1 nửa bên trong.

Bước 5: Khi bạn đã sử dụng hai trong số các loại sơn màu hồng để tạo bóng, hãy lấy chiếc cọ vẽ móng tay mỏng và dùng màu hồng đậm nhất để vẽ những đường nhỏ ở gốc cánh hoa, như trong hình. Hãy thoải mái tạo các đường nét vẽ ngẫu nhiên gần gốc tâm để trông giống như nhụy của bông hoa.

Bước 6: Để mẫu móng cô dâu khô hoàn toàn trong 10 phút nữa, sau đó phủ một lớp sơn bóng hoặc phủ mờ mà bạn muốn.

Mẫu móng cô dâu này sẽ giúp bạn sở hữu được đôi bàn tay hoàn hảo trong ngày cưới hoặc trong bất cứ khi nào bạn muốn xinh đẹp. Chúc bạn thành công!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)