Make Up & Thời Trang Nail Halloween

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 30/10/16

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch trang điểm Halloween? Dưới đây là một ý tưởng rất tuyệt vời cho bạn và bạn có thể kết hợp cùng một mẫu nail đơn giản nhưng ấn tượng…

Một cô phù thủy, hoặc một con ma cà rồng nếu bạn muốn… Một phù thủy hiện đại không nên mang mũ pointy truyền thống và bộ trang phục thế kỷ 17. Bạn chỉ cần lựa chọn một màu môi sắc đậm với một mẫu móng có sự liên kết, như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

thời trang nail

Dưới đây là một combo son môi Kat Von D Poe và nước sơn móng tay cực kỳ phù hợp cho mùa Halloween này. Để tạo sự ấn tượng và làm nổi bật thêm, ý tưởng này đã được thêm vào một chút glister vàng ở môi và móng tay. Đây có lẽ là mẫu nail hoàn hảo cho đêm hội rộn ràng này.

thời trang nail thời trang nail thời trang nail

Dụng Cụ Make Up & Vẽ Nail

Để thực hiện cái nhìn đầy ấn tượng này, bạn cần phải sử dụng những món dụng cụ dưới đây:

  • Set Son môi và nước sơn Kat Von D Poe
  • Nước sơn glister vàng lỏng
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Basecoat
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail & Make Up

Đầu tiên, bạn thoa lên môi một 2,3 lớp sơn màu tím đậm, cần chú ý tạo độ dày cho môi. Sau đó, dùng nước sơn móng tay để sơn 2 lớp sơn cùng màu môi cho tất cả các móng.

Để có được cái nhìn hoàn hảo này, bạn cần sử dụng cây cọ trang điểm mắt hoặc cọ vẽ nail chi tiết để quét một lớp glister vàng lỏng trên lớp son môi và trên nước sơn móng tay. Điều chỉnh các hạt glister vàng với một cây bút hoặc cọ vẽ nail để tạo ra các hiệu ứng chuyển màu mong muốn. Đối với phần còn lại của việc trang điểm, hãy giữ cho nó đơn giản – một lớp kem nền cho mặt và 1-2 lớp mascara là đủ để có một khuôn mặt hoàn hảo. Hãy để son môi đóng vai trò chính! Đối với mẫu nail, bảo đảm giữ glister vàng với một lớp topcoat. Dễ dàng phải không?

thời trang nail thời trang nail thời trang nail thời trang nail

Nguồn: sonailicious.com

Bạn nghĩ gì về mẫu nail này, và liệu bạn có thích nó? Đừng ngại chia sẻ cảm nhận của mình hoặc đóng góp ý kiến của bạn nhé! Chúc bạn có một đêm Halloween vui vẻ!