Thời Trang Nail Cho Ngày Tựu Trường

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 5/09/16

Mùa tựu trường đã trở lại, các tín đồ nail của chúng ta sẽ lại có một chủ đề nail nóng hổi cần được quan tâm – nail tựu trường. Vậy bạn đã chuẩn bị mẫu nail nào cho buổi tựu trường của mình chưa? Và các salon nail đã sưu tập đủ các mẫu nail đẹp cho các khách hàng teen của mình?

Dưới đây là một số mẫu nail đẹp được gọi là thời trang nail cho mùa tựu trường đang đến. Hãy cùng chúng tôi xem thử nhé!

15 Mẫu Nail Đáng Yêu Cho Ngày Tựu Trường

Các nghệ sĩ móng tay đã chia sẻ những mẫu nail đẹp nhất và sáng nhất của họ, những thiết kế xaoy quanh các vấn đề về kiến ​​thức cơ bản và đồ dùng học tập! Một bộ sưu tập đầy thú vị cho các bạn sinh viên cho năm học mới hay các bậc phụ huynh háo hức chuẩn bị đưa con đến trường. Hãy di chuyển để xem những gì tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà các nghệ sĩ nail đã tạo ra!

mẫu nail 1

Christine của @simplynailogical đã sử dụng những màu sắc tươi sáng để tạo ra mẫu nail sinh động cho buổi tựu trường.

mẫu nail 2

@yokonailart

mẫu nail 3

@dibsonthatdesign

mẫu nail 4

@nails_art_world

mẫu nail 5

@simca_d

mẫu nail 6

@jenniferdoesnails

mẫu nail 9

@lina88makeup

mẫu nail 10

@naileditnz

mẫu nail 11

@nailsbykizzy

mẫu nail 12

@polishmeprettynailbar

mẫu nail 7

@lynnvokenailart

mẫu nail 8

@hanka_hkphotography

mẫu nail 13

@hdinails

mẫu nail 14

@nails_by_janel

Nguồn: nailitmag.com

Mỗi mẫu nail là một sự thú vị riêng biệt dành cho các tín đồ nail. Bạn thấy thế nào với những mẫu nail trên. Bạn thích mấu thiết kế nào nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi những mẫu nail đẹp mà bạn biết để làm cho thời trang nail trở nên phong phú hơn nhé! Chúc các bạn có một mùa tựu trường vui vẻ!