Thời trang Nail Trung Quốc Tại GALA 2015

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 6/05/15

Gặp gỡ Gala là một trong những đêm lớn nhất của thời trang. Thay vì diện những chiếc váy đen đơn giản và bộ móng tay trần trên thảm đó, các ngôi sao đã diện các bộ trang phục và mẫu móng tay của mình cho phù hợp với chủ đề của đêm gala. Mô típ của đêm nay “Trung Quôc: Through the Looking Glass”. Với chủ đề này,nhiều kim loại, các họa tiết và những ảnh hưởng của Châu Á được mang đến với đêm Gala.

Trang phục & Kiểu Nail Cho Đêm Gala

Hãy nhìn lại một số trang phục và mẫu móng nổi bật cho đêm Gala.

Elizabeth Banks

Elizabeth Banks là một trong số những người chọn màu sắc tươi sáng trên thảm đỏ với một bộ váy cutout màu xanh sáng của bầu trời. Bộ móng của cô ấy có màu khói ấm của nước sơn JINsoon.

Sophie Turner

Sophie Turner đã có cơ hội được làm móng tay bởi thợ làm móng nổi tiếng Gina Edwards với mẫu móng Hồng Da Burberry và Hoa hồng Anh.

472235212 472200910

Dakota Johnso đã mặc 1 trong những bộ váy được yêu thích nhất trong đêm gala. Để thể hiện phong cách phương đông, Deborah Lippmann đã sơn 1 lớp mỏng sáng, sau đó dùng sơn màu đen.

472230890 472245512

Lorde đã mang một chếc váy màu trời đêm với những họa tiết được may rất công phu. Nhà nghệ sĩ nail Mar Y Sol đã làm cho cô ca sĩ mới New zealand bộ móng tay trước show diễn, và thậm chí chuẩn bị móng tay với OPI chip để bảo đảm màu sắc suốt đêm dài.

Screen-Shot-2015-05-05-at-6.07.46-PM

Đại sứ Nail Tracylee đã mang lại cho nữ diễn viên một kiểu nail ombre. Sử dụng 2 màu Red My Lips và màu đen phù hợp với bộ váy của cô. Gradient đã được tăng cường tinh vi với một lớp hoàn thiện của Big Matte Top Coat.

472183828 472173084

Trang phục của Rihanna là trung tâm của sự chú ý tại triển lãm năm nay, và chúng tôi vui mừng thông báo rằng cô đã không bỏ bê các móng tay! Cô đã đi đến một trong những nơi làm móng nổi tiếng nhất của Hollywood là Kimmie Kyees. Để làm cho mẫu móng thu hút hơn, Kyees rắc mỗi móng tay với màu hồng nổi ba chiều và vàng ánh từ Glitz và Glitter Kits RCM.

472196100

Anne Hathaway đã mặc một chiếc váy có mũ độc đáo để gây sự chú ý. Nghệ sĩ nail Alicia Torelló chọn Revlon ColorStay Gel Envy của Checkmate để tạo ra mẫu móng màu da quyến rũ này.

Nguồn: nailitmag.com

Đến với đêm gala, mỗi bộ váy được tô sắc cùng mẫu móng đẹp. Thời trang nail nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Hãy tìm hiểu về thế giới nail. Bạn sẽ tìm được những điều thích thú ở đấy!