Thí Sinh Việt Nam Đạt Cup Trong Cuộc thi Nail Châu Á 2016 tại Malaysia

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 23/07/16

Ngày 20/07/2016 vừa qua, cuộc thi Nail Châu Á (Cosmo Nail Asia 2016) đã được tổ chức tại Malaysia với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có các thí sinh đến từ Việt Nam.

Cuộc thi Cosmo Nail 2016 được tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực Nail và được xem như một đấu trường Nail chuyên nghiệp có quy mô lớn trên thế giới.

Được biết, cô Pang Mỹ Linh – Tổng giám đốc KellyPang Nail – cũng là thành viên trong Hội đồng Giám khảo của cuộc thi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo cho các cuộc thi nail mang tầm quốc gia và quốc tế, cô Pang Mỹ Linh là một trong những người đã góp phần phát triển và tôn vinh nghệ thuật Nail trở thành một lĩnh vực nghệ thuật đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Thành viên Hội đồng Giám khảo tại cuộc thi

Cô Pang Mỹ Linh cùng những chiếc Cup dành cho các thí sinh xuất sắc nhất


Quang cảnh cuộc thi Nail Châu Á 2016

Cuộc thi Nail đã diễn ra tại không gian sang trọng và chuyên nghiệp

Hội đồng Giám khảo đánh giá và chấm điểm các tác phẩm tham dự cuộc thi Nail


Thí sinh Việt Nam đạt nhiều chiếc Cup Nail danh giá tại cuộc thi Cosmo Nail 2016

Các thí sinh Việt Nam – và cũng là học viên tại KellyPang Nail – đã trở về nước với nhiều chiếc Cup Nail danh giá từ cuộc thi Nail được tổ chức tại Malaysia.

Cuộc thi Nail Châu Á 2016 (Cosmo Nail Asia 2016) diễn ra tại Malaysia đã đem đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp về nghệ thuật Nail, là nơi chia sẻ niềm đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực nghệ thuật chăm sóc và trang trí móng. Đặc biệt, cuộc thi Nail còn mang đến nhiều thành công tốt đẹp cho các thí sinh Việt Nam, giúp các bạn tự tin hơn với tài năng của chính mình để góp phần giúp Nail tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí đẳng cấp trên con đường nghệ thuật.

(Nguồn tham khảo: KellyPang Nail)