Chăm sóc móng: Làm trắng móng với nước cốt chanh

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 25/11/14

Trong chăm sóc móng, móng ố vàng có thể là do bạn hút thuốc hoặc sơn móng thường xuyên. Ngoài ra, móng bị vàng còn do chúng ta gặp vấn đề về tình trạng sức khỏe như thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết hoặc bệnh về móng tay như nấm móng.

chăm sóc móng

Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy tới gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp chăm sóc móng phù hợp. Tuy nhiên, trước khi bạn đi gặp bác sĩ, bạn có thể thử làm trắng móng bằng nước cốt chanh – phương pháp làm trắng móng tự nhiên ngay tại nhà. Ngâm móng trong nước cốt chanh có thể phục hồi bề mặt khỏe đẹp tự nhiên của móng, giúp bạn sở hữu bộ móng xinh đẹp vầ những mẫu móng quyến rũ.

Hướng dẫn chăm sóc móng tự nhiên

chăm sóc móng

Loại bỏ sơn móng từ móng tay của bạn nếu bạn đang sơn vẽ móng. Ngâm một miếng bông gòn trong dung dịch làm sạch sơn móng và chà lên móng tay. Rửa sạch tay sau bằng nước và sơn móng của bạn sẽ tan biến trên móng. Móng hoàn toàn sạch sẽ.

chăm sóc móng

Lấy một nửa chén nước.

Bỏ chén nước vào lò vi sóng cho đến khi nước ấm, không nóng. Nếu bạn để quá lâu trong lò vi sóng, cần phải để nguội bớt cho đến khi bạn có thể bỏ tay vào chén nước thoải mái.

Cắt một nửa quả chanh và vắt nước vào trong chén nước. Ngoài ra, có thể thêm 1-2 muỗng nước cốt chanh đóng chai (có bán sẵn) vào chén nước.

móng

Ngâm móng vào chén nước và đợi khoảng 5-10 phút.

Rửa sạch tay và lau khô

s3.amazonaws.com_photography.prod.demandstudios.com_ab689c53-5b48-4a55-95a5-dacc1614e0d4 (Copy)

Lặp lại phương pháp chăm sóc móng tự nhiên này mỗi ngày cho đến khi bạn hài lòng với màu móng của mình. Hãy chú ý bảo vệ bộ móng để luôn tiên phong trong các kiểu vẽ móng nhé!

Nguồn: internet