Chăm Sóc Móng Tay Ố Vàng Bằng Những Nguyên Liệu Thiên Nhiên

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 22/08/15

Lạm dụng quá nhiều sơn móng tay sẽ khiến cho móng tay của bạn dễ bị ố vàng. Để khắc phục điều đó, bạn phải luôn chăm sóc móng tay mình kỹ càng, để tránh các bệnh tật móng. Dưới đây là những giải pháp thiên nhiên giúp bạn khắc phục móng tay ố vàng.

Chăm sóc Móng Bằng Nước Chanh

chăm sóc nail

Nước chanh có tác dụng giúp tẩy các vết ố vàng hiệu quả. Sau khi rửa sạch móng tay móng chân, dùng một bát nước ấm hòa với nước cốt chanh để ngâm tay và chân trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút. Vỏ chanh còn lại bạn sử dụng để chà sát móng để móng trắng dần. Kiên trì và đều đặn bạn sẽ có móng tay đẹp như ý muốn đấy.

Lá Lô Hội

chăm sóc nail

Lá lô hội có tác dụng tẩy vết ố và bẩn trên móng tay, móng chân. Dùng lá lô hội rửa sạch, sau đó đem hấp cách thủy. Cắt lá đã hấp thành từng đoạn ngắn, sau đó nghiền nát. Và dùng nó thoa lên các móng tay móng chân trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, và lau móng thật khô.

Baking Soda

chăm sóc móng

Baking Soda có tác dụng hiệu quả đến việc tẩy các vết bẩn và các tế bào chết. Để tẩy vết ố vàng trên các móng tay, móng chân, bạn cần trộn ít baking soda với ít nước. Sau đó dùng dung dịch sền sệt này thoa lên các móng trong vòng 10 phút mỗi ngày. Kiên trì với giải pháp này bạn sẽ có đôi bàn tay và bàn chân đẹp.

Chăm Sóc Móng Với Dầu Ô Liu

chăm sóc móng

Dầu ô liu không chỉ có tác dụng chăm sóc da tay, làm cho các phần da biểu bì mềm mại, móng tay chân chắc khỏe mà nó còn có tác dụng tẩy các vết vàng ố trên móng, mang lại một đôi bàn tay trắng đẹp cho bạn.

Dấm Táo / Dấm Trắng

chăm sóc móng

Tương tự với chanh, dấm cũng có tác dụng tẩy đi các vết ố vàng trên móng. Ngâm các móng tay và chân vào giấm chừng 5 đến 10 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, bạn có thể thoa ít vitamin E đễ dưỡng ẩm cho móng.

Kem Đánh Răng

chăm sóc móng

Thật lạ khi kem đánh răng cũng là một liệu pháp thiên nhiên để khắc phục móng tay bị ố vàng phải không? Bạn chỉ cần dùng bàn chải mềm, thoa ít kem đánh răng và đánh nhẹ lên bề mặt móng. Làm thường xuyên móng tay của bạn sẽ sáng trở lại đấy!

Nguồn: internet

Những liệu pháp thiên nhiên cực kỳ đơn giản, dễ làm nhưng lại mang hiệu quả cho đôi bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn có đôi bàn tay với các móng trắng đẹp, hãy kiên trì với một trong những giải pháp chăm sóc móng sau nhé!