Cách Tháo Móng Đắp Solar Tại Nhà – phương pháp 1

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 25/07/18

Việc tháo móng đắp Solar có thể được thực hiện một mình tại nhà, miễn là bạn biết đúng phương pháp. Hãy đọc thêm để biết được chi tiết các bước.

Móng tay nhân tạo đã thịnh hành trong một thời gian dài. Trong thực tế, lịch sử về móng tay nhân tạo đã được bắt nguồn từ thời kỳ của người Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Hiện nay, đã có nhiều loại móng nhân tạo khác nhau, như móng đắp acrylic, móng đắp gel, móng lụa và móng Solar. Trong số đó, móng đắp Solar nhanh chóng trở nên phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi. Để có được móng Solar đẹp bạn cần đến những tiệm làm móng uy tín, nhưng khi tháo thì bạn có thể tự làm tại nhà.

Móng đắp Solar là gì?

Móng đắp Solar là một loại móng đắp bột acrylic, nhưng người ta nói rằng sự khác biệt giữa chúng là về mặt chất lượng. Móng Solar có chất lượng cao hơn một chút so với các loại acrylic thông thường. Trong thực tế, móng Solar là một thương hiệu của móng acrylic được sản xuất bởi Creative Nail Design Inc. Nếu bạn là người thích làm móng kiểu Pháp, thì kiểu móng này sẽ rất lý tưởng cho bạn. Những móng đắp acrylic này có màu hồng (hoặc màu da tự nhiên) và màu trắng, như kiểu móng Pháp.

Xem thêm: Bạn Biết Gì Về Móng Đắp Solar?

Móng Solar được đắp thành hai phần – phần màu trắng ở đầu móng tay, phần màu hồng ở trên mặt móng còn lại. Móng đắp Solar phản chiếu ánh sáng hơn so với móng acrylic thông thường. Móng Solar không chuyển sang màu vàng nếu tiếp xúc với ánh mặt trời. Mặc dù, chúng cũng cần tu sửa lại, nó chỉ cần thực hiện 3 tháng/lần. Tuy nhiên, móng đắp Solar tốn kém hơn nhưng sẽ tốt hơn và chúng ta nên làm móng tại một tiệm nail uy tín. Việc tháo móng Solar có thể được thực hiện tại nhà, miễn là bạn làm đúng. Dưới đây là một vài cách để tháo móng Solar an toàn.

Tháo bỏ móng đắp Solar tại nhà

Phương pháp I

Trước hết, hãy chuẩn bị một vài cục bông và axeton. Bạn có thể dùng nước chùi sơn móng tay thông thường hoặc axeton được bán trong các cửa hàng bán dụng cụ làm móng.

Đổ axeton vào một cái bát bằng kim loại hoặc thủy tinh (không dùng bát nhựa), để bạn có thể nhúng móng tay vào đó.

Thoa vaseline lên ngón tay, ngoại trừ móng tay. Toàn bộ đầu ngón tay phải được che phủ để da không tiếp xúc với axeton.

Ngâm các đầu ngón tay vào axeton trong ít nhất 10-20 phút. Khi bạn lấy chúng ra, hãy nhẹ nhàng tháo các lớp móng đắp Solar bằng cây đẩy da và đồ dũa.

Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả móng Solar được tháo bỏ hết. Sau khi thực hiện, rửa sạch tay bằng xà bông và nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm đều khắp tay. Đừng quên để đánh bóng lại móng tay sau khi rửa.

Phương pháp II (còn tiếp …)