Hướng Dẫn Vẽ Nail: Hoa Anh Túc

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 15/06/16

Hoa Anh Túc là một loài hoa đẹp mọc nhiều ở các vùng cao. Hoa khá đặc biệt; cùng một thân cây nhưng lại có bông hoa với các màu khác nhau, bông màu vàng tím và bông màu tím, trắng, cam, vàng cam… Với bài viết này, chúng tôi muốn tái hiện cho bạn đọc thấy những bông hoa Túc Anh dịu dàng trên bàn tay qua kỹ thuật vẽ nail của một blogger có tiếng. Hãy cùng xem nhé!

vẽ nail hoa Túc Anh

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu đỏ (Marc Jacobs), màu vàng, đen, trắng và xanh lá cây
  • Cọ vẽ nail to, cọ vẽ nail chi tiết
  • Miếng bông trang điểm
  • Công cụ chấm đốt
  • Topcoat
vẽ nail hoa Túc Anh

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó sử dụng nước sơn màu trắng để làm lớp nền cho móng.

Bước 2: Sử dụng cọ vẽ nail hình chữ nhật để vẽ các cánh hoa màu đỏ hình chữ nhật. Khi vẽ cần để trừa một khoảng giữa để vẽ nhụy hoa.

Bước 3: Sử dụng màu vàng đậm để bắt đầu tô phần nhụy hoa. Tô màu vàng ở phần giữa và đè lên một phần nhỏ của các cánh hoa. Bạn có thể pha loãng màu vàng để tạo ra phần đậm nhạt cho nhụy.

Bước 4: Sử dụng công cụ chấm đốt để chấm 5 chấm đen sát nhau ngay giữa nhụy hoa màu vàng.

Bước 5: Sử dụng bút vẽ nail chi tiết để chấm những chấm trắng nhỏ li ti lên trên những chấm den tròn.

Bước 6: Sử dụng bút vẽ nail và màu xanh để bắt đầu vẽ những thân cây nổi từ hoa.

Để tạo ra mẫu nail sinh động hơn, bạn có thể sử dụng miếng bông trang điểm và ít sơn màu xanh để chấm nhẹ lên đầu móng, tạo nên nhiều sắc xanh của cây hơn cho mẫu nail.

vẽ nail hoa Túc Anh vẽ nail hoa Túc Anh vẽ nail hoa Túc Anh vẽ nail hoa Túc Anh vẽ nail hoa Túc Anh

Nguồn:pshiiit.com

Bạn cảm thấy thế nào với mẫu nail này? Thật tuyệt khi trên đôi bàn tay của mình là những bong hoa rực rỡ để chào đón một mùa hè tươi mới phải không? Hãy thử nghiệm ngay nếu có thể nhé! Và đừng quên chia sẻ tác phẩm của bạn với chúng tôi!