10 mẹo hoàn hảo áp dụng cho dán Nail Wrap| NailsVietnam

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 10/01/19
Nguồn ảnh: Sonailicious.com

Nail wrap (bọc móng) là giải pháp tối ưu dành cho các bạn muốn có một bộ móng đẹp nhưng không phải mất quá nhiều thời gian để đến các salon làm móng. Các thiết kế tinh tế, sắc nét, dễ sử dụng và đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi đã khiến sản phẩm này trở nên khá phổ biến.

nail-wrap

Vậy dán nail wrap thì như thế nào? Đây là 10 mẹo nhỏ tuyệt vời dành cho bạn đây. Bây giờ, trước khi bạn thử dán các mẫu thiết kế mới Twist French cho mình, vui lòng đọc kỹ các mẹo ứng dụng này. Mỗi loại nail warp thì khác nhau và đòi hỏi cách tiếp cận cũng không giống nhau. Đây là những mẫu thiết kế thịnh hành, gần gũi, và có độ nét như móng vẽ ở salon, vì vậy để có được bộ sản phẩm hoàn hảo, bạn sẽ cần thêm một chút nỗ lực để tận dụng tối đa ưu điểm của chúng, nhưng nó sẽ rất xứng đáng đấy!

Sau một vài tuần thực hiện nhiều thử nghiệm, tôi đã học được khá nhiều thủ thuật sẽ giúp bạn áp dụng được cho hầu hết mỗi mẫu phong cách khác nhau. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật làm đẹp mới mẻ này nhé!

Chỉ dẫn về 10 mẹo tuyệt nhất cho cách dán nail wrap Jamberry thật hoàn hảo:

  • Các nail wrap sẽ dính tốt hơn khi được hơ nóng. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn làm ấm chúng trong 3-5 giây bằng máy sấy tóc hoặc máy sưởi bỏ túi Jamberry trước. Bước này là hoàn toàn cần thiết.
  • Sau khi lựa chọn mẫu nail wrap phù hợp nhất với móng tay của bạn, hãy cắt nó làm đôi và sử dụng nửa còn lại cho bàn tay thứ hai –với cùng một loại móng (của bàn tay kia). Đó là một mẹo rất đơn giản nhưng nhiều người quên và chỉ sử dụng cả miếng nail wrap cho một móng tay. Nếu được dùng đúng cách, mỗi bộ nail wrap có thể đủ dán cho cả hai bàn tay và thêm 1-2 móng chân nữa.
  • Tránh chạm vào bề mặt dính của nail wrap khi tách chúng ra khỏi tấm giấy dán và lúc hơ ấm chúng lên. Vì lượng dầu tự nhiên trên ngón tay của bạn có thể ảnh hưởng đến lớp keo và miếng nail wrap không được lấy ra đúng cách. Sử dụng một que gỗ hoặc chiếc bút để gỡ nó ra và khi hơ ấm.
  • Giống như bất kỳ loại hình làm đẹp móng nào, vội vã không phải là cách hay. Dành thêm thời gian cho việc tập trung khi dán miếng wrap và miết nhẹ chúng từ tâm ra xung quanh các cạnh. Nếu bạn dán nó không tốt vào lần đầu tiên, hãy làm lại. Điều này rất cần thiết, nếu không được gắn đúng cách, chúng có thể không tồn tại lâu dài như mong muốn đâu.
  • Hãy chắc chắn rằng bề mặt móng của bạn hoàn toàn láng mịn trước khi dán miếng wrap lên. Bạn có thể cần phải làm bóng nó một chút hoặc phủ một lớp sơn bóng lên để bề mặt móng phẳng hơn.
  • Nếu móng tay của bạn có bề mặt không phẳng lắm hoặc nếu lúc bạn dán nail wrap và thấy xuất hiện có một số bong bóng dọc phần rìa cạnh móng, hãy hơ ấm chỗ đó lên, loại bỏ bọt bóng bằng cách nhấn xuống và miết bằng bút đầu silicon ở các vùng có vấn đề. Bạn có thể dùng dụng cụ là cây đẩy biểu bì, bút silicon hoặc thậm chí là một cây tăm bông gòn. Chỉ cần không sử dụng que gỗ hoặc bất cứ thứ gì cứng, nó có thể làm hỏng bề mặt của miếng nail wrap đấy.
  • Sử dụng loại giũa thủy tinh hoặc miếng buffer mềm để loại bỏ mọi phần dư thừa của miếng wrap bằng các động tác đi xuống theo một hướng. Không chuyển động tiến/lùi và không dùng loại giũa kim loại thô ráp, chúng có thể làm rách các cạnh miếng wrap.
  • Nếu bạn có móng tay khô hoặc dễ gãy, tôi khuyên bạn nên phủ lên 1-2 lớp sơn dưỡng móng yêu thích. Các nail wrap có lớp keo dính rất chắc và đặc biệt là với móng khô có thể dễ bị hư hại khi bạn tháo miếng wrap ra. Điều đó dẫn chúng ta đến mẹo tiếp theo.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các hướng dẫn tháo bỏ (được cung cấp trên bao bì sản phẩm) một cách chính xác. Tôi đã tìm thấy cách dễ nhất và nhanh nhất là hơ nóng chúng bằng quạt và nhẹ nhàng bóc nail wrap trên từng móng bằng cách dùng dụng cụ cây đẩy biểu bì hoặc que gỗ để kéo chúng lên và tiếp tục động tác gỡ bỏ nó hoàn toàn thật nhẹ nhàng. Lau sạch hết bất kỳ phần nào còn dính lại trên móng với nước tẩy sơn móng.
  • Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài trông bóng bẩy, hãy phủ thêm lớp sơn bóng. Tôi nhận thấy lớp sơn bóng khô rất nhanh khi được sơn trên lớp nail warp, vì vậy cũng không mất thêm nhiều thời gian của bạn lắm đâu, nhưng chắc chắn nó sẽ tạo thêm độ sáng bóng cho móng!

Vậy đó là những mẹo tuyệt vời để sử dụng nail wrap mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bạn có bất cứ lời khuyên nào muốn thêm vào danh sách này không? Hãy chia sẽ với chúng tôi ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Móng Với 6 Mẹo Để Dũa Móng Tay Đẹp

Nguồn: Sonailicious.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211