Yêu nghề nail, hãy tới Long Beach Isse 2015

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 27/01/15

Long Beach Isse được tổ chức hàng năm và Long Beach Isse 2015 là năm đầu tiên có thêm “Địa điểm tư vấn nail”, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn yêu nghệ nail và nghệ thuật làm móng tới tham gia: tham quan triển lãm, mua sắm các sản phẩm nail mới, đăng ký thi và tham dự khóa học…

Nghề nail và ngày hội Long Beach Isse 2015

nghề nail

Bạn có tham dự ngày hội Long Beach Isse 2015 được tổ chức bởi PBA (Hiệp hội Làm đẹp Nhà nghề) ngày 24 – 26 tháng Một tại Trung tâm Hội Nghị Long Beach? Năm nay là năm đầu tiên Long Beach Isse có “Địa điểm tư vấn Nail”, một khu vực dành riêng để tư vấn về nghề nail, giới thiệu về các mẫu nail mới, sáng tạo, các kỹ thuật nail mới, tổ chức các cuộc thi vẽ móng và…v.v…

nghề nail

Các cuộc thi Nailpro Nail diễn ra vào ngày chủ nhật, 25 tháng Một và người chiến thắng dành được Cup của Nailpro. Chương trình thi bao gồm: Soak Off Gel Application – Ngâm móng để loại bỏ Sơn gel, On My Own (your own hand – no model), Embossed Elegance (one hand), Hoàn thiện.

Nếu bạn chưa bao giờ tham dự cuộc thi nào trước đó, bạn vẫn có thể thử thách tại đây. Cuộc thi không đòi hỏi người có tay nghề, kinh nghiệm…  Mỗi một cuộc thi đều chẳng ai biết trước được kết quả, biết đâu, bạn là người chiến thắng.

nghề nail

Bạn có thể dừng lại và thăm quan gian hàng của Isse 1010 và chụp một bức ảnh ‘tự sướng’ trước banner ngày hội, giống như bạn là mẫu của trang bìa tạp chí của NailPro.

Ngày hội cũng là sự kiện mà bạn có thể có cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận ORLY GEL FX Instant Artist. Đó là khóa học do Sam Biddle hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận ORLY GEL FX Instant Artist. Biddle sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ thuật cơ bản của nghề nail để bạn dễ dàng tạo ra các thiết kế tuyệt vời, từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng số lượng được ghi danh tham dự khóa học chỉ có 20 người. Bạn muốn ghi danh, có thể đăng ký tại probeauty.org/isselb hoặc liên lạc với PBA.

c2 (Copy)

Ngoài ra, còn có đêm tiệc Isse Long Beach và tham dự triển lãm. Sau 2 ngày, khách tham dự sẽ được mời tham gia một bữa tiệc riêng tư tại Sevilla Nightclub, chủ Nhật ngày 25 tháng Một, từ 8h30 tối đến 12h sáng. Ăn uống tại nhà hàng Sevilla và sau đó, party nightclub, cocktail và khiêu vũ.

Tất nhiên, bạn còn có thể tham quan các gian hàng của tất cả các thương hiệu nail cũng như các nhãn hiệu chăm sóc tóc và chăm sóc da mà bạn yêu thích. Nhớ đi dạo và mang theo tiền lẻ – nếu bạn muốn sở hữu một vài sản phẩm nail mới nhất từ các chuyên gia.

New_Nailpro_1 (Copy)

Nếu là thành viên của PBA, bạn sẽ nhận được 50% discount khi mua vé tham dự ISSE Long Beach. Nếu đang cân nhắc việc trở thành thành viên, bạn cần biết để tham gia chỉ cần 20 USD, và để được cấp giấy chứng nhận và trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp, cần 50 USD và trở thành một doanh nhân, chi phí ít nhất 175 USD.

25 (Copy)

Hãy download ứng dụng ISSE Mobile mọi lúc và cầm sẵn lịch trình trên tay, ngoài ra, cần xem trước bản đồ và danh sách các cuộc triển lãm. Chỉ cần search trên ứng dụng ISSE Long Beach hoặc Google Play.

Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thứ về NAHA trên ISSE. Hãy nhớ, năm nay là năm đầu tiên NAHA nằm trong danh mục Nail – thông thường nó chỉ là cuộc thi liên quan đến làm đẹp tóc. Nếu bạn quan tâm, có thể đăng ký và đăng nhập tại here.

3-Marzena-Szelag-Ireland-1024x768 (Copy)

Ngoài ra, tại ISSE Long Beach sẽ có thời gian dành để tưởng niệm Biểu tượng của ngành công nghiệp Nail, Vicki Peters (người đã qua đời vào ngày 31 tháng Mười Hai, 2014 sau một thời gian ngắn chiến đấu với căn bệnh ung thư). Mọi người tưởng nhớ bà bằng cách chọn cho mình một họa tiết in hình động vật (trên áo, nail, váy hay giày dép) vào ngày Chủ Nhật, 25 tháng Một khi tới tham dự ngày hội.

team_vicki (Copy)

Sự kiện Long Beach Isse luôn gây được sự chú ý của rất nhiều người yêu cái đẹp và phương cách làm đẹp… Yêu nghề nail và nghệ thuật nail, đây thật sự là cơ hội tuyệt vời giúp bạn phát triển.

Nguồn: internet