13 Mẫu Nail Halloween Ấn Tượng Hơn Cả Trang Phục

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 25/08/17

Việc hòa mình cùng lễ hội Halloween của chúng ta sẽ không bao giờ đạt đến mức độ điên cuồng của Heidi Klum. Hãy để các mẫu móng có thể thay thế hoặc bổ trợ cho trang phục của bạn, bởi ít nhất nó không cần đến máu giả, hoặc glister I-regret-everything. Từ quan tài đen đến bắp kẹo trừu tượng, dưới đây là 13 móng tay kỳ quái để thử vào kỳ nghỉ này.

Coffin Nails

Sau khi định hình mép móng của bạn, hãy sơn móng với màu đen. Một khi khô thêm một phác thảo bằng vàng và một chi tiết cho trung tâm.

Dia de los Muertos

Bắt đầu với một lớp nền trắng, sau đó thêm hoa cho mắt. Một khi khô và chi tiết kết thúc bằng màu đen.

Black Cat

Killer Knives

Hình ảnh của một bộ phim kinh dị.

Slithering Snake

Một con rắn trật bánh là một cơn ác mộng đến nhiều nhất nhưng nó làm cho một thiết kế thực sự cool.

Moon Phases

Để có được kết cấu không đều của mặt trăng, thử một phiên bản quy mô nhỏ của marbling nước bằng cách sử dụng một miếng bông tẩm ướt để sơn nước sơn màu xám.

Minimalist Moons

Nếu bạn quan tâm đến móng tay đơn giản, hãy thử thiết kế nửa nắp khỏa thân này. Đó là một cái móng Halloween dễ hiểu mà bạn có thể mặc vào tháng 11.

Alternating Motifs

Nếu bạn không thể quyết định một họa tiết Halloween, hãy cống hiến từng móng cho nhiều phong cách bằng thiết kế toàn diện này.

Swirling Ghost

Trộn các kỹ thuật marbling với một màu bí ngô cho một vibe mẫu móng ma thuật trừu tượng.

Negative Ghosts

Hoặc những họa tiết bóng ma đáng yêu này. Bắt đầu với một cơ sở rõ ràng, sau đó vẽ hình dạng ma trong để lại một nửa mặt trăng của móng tay của bạn trần. Thêm mắt và miệng bằng màu đen, sau đó phủ một lớp topcoat.

Abstract Candy Corn

Kẹo ngô kết hợp màu da cam, vàng và trắng của nó có thể cung cấp cho bạn một thiết kế lấy cảm hứng, trừu tượng như thế này.

Beetlejuice Stripes

Sọc đen và trắng sẽ luôn luôn nhắc nhở chúng ta về Tim Burton. Kết hợp với sơn móng tay màu cam sáng làm cho nó một đồ họa, móng theo mùa.

Ombre Pumpkin

Xu hướng móng tay vẫn còn mạnh mẽ cho Halloween năm 2017, và bộ đôi màu sắc của bộ trang phục này là đúng.

Nguồn: Elle.com

Với những mẫu thiết kế trên, bạn thích mãu nào nhất? Bạn cũng có thể sưu tập bây giờ là vừa, để tránh bí ý tưởng khi khách hàng quá đông nhé!