10 Mẫu Nail Bạn Nên Thử Vào Tuần Này

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 22/08/16

Thời trang nail là không giới hạn. Với mỗi mùa, mỗi sự kiện lễ hội, mỗi hoàn cảnh hay mỗi style khác nhau, bạn có thể tạo cho mình nhiều mẫu nail độc đáo, có thể luôn làm mới hình ảnh của mình. Hãy cùng Nailzone xem thử 10 mẫu nail mà chúng tôi nghĩ bạn nên thử vào tuần này nhé!

easy-nail-art-striping-tape

10 Mẫu Nail Đẹp Cho Tuần Mới

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nail đẹp cho tuần mới, chúng tôi đã giúp bạn sưu tập những mẫu nail đẹp, dễ vẽ nhưng rất chất. Hãy xem thử nhé!

Mẫu Nail 1: Nail Ngôi Sao Với Sticker

easy-nail-art-starry-nails

Không có kiểu nail nào dễ vẽ hơn là kiểu nail được tạo ra bởi các sticker có sẵn. Đặc biệt là các sticker có bè mặt dính với móng. Chỉ cần dán chúng lên móng, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ có ngay một mấu nail đẹp chỉ trong vòng vài phút.

Mẫu Nail 2: LIGHTING BOLT

cool-black-and-white-nail-art-Dior-Black-Out

Thật dễ dàng hơn cho quá trình vẽ móng nếu bạn sử dụng miếng giấy dán tạo hình trước khi vẽ. Bạn sẽ có được các đường vẽ chính xác hơn và đẹp hơn nếu không đủ tự tin về kỹ thuật vẽ tay của mình.

Mẫu Nail 3: Nail Chấm Polka Cực Dễ

easy-nail-art-silver-polka-dot-nails

Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng công cụ chấm đốt để tạo ra những chấm nhỏ lên lớp nền màu yêu thích của bạn. Chỉ cần phối hợp tốt hai sắc mà với nhau, bạn sẽ có ngay mẫu nail đẹp.

Mẫu Nail 4: Edgy Moon

easy-nail-art-lilac-nails

Với mẫu nail này, bạn hoàn toàn có thể vẽ tay mặt trăng nhỏ với màu ánh kim. Với phần ánh kim bạc nhọn, bạn có thể sử dụng miếng giấy tạo hình để can đều cho các móng.

Mẫu Nail 5: Foil Nail

foil-nails-tutorial

Chỉ đơn giản là dán một số lớp foil móng trên móng tay sơn, bảo đảm tất cả các móng đều phủ một chiếc áo khoác hàng đầu là bạn đã hoàn tất!

Mẫu Nail 6: Nail Hoa Hồng Với Miếng Dán Vynils

purple-roses-nail-art-chanel-sunrise-trip

Chỉ cần chọn các chi tiết mong muốn mà bạn muốn làm, dán lên một lớp sơn nền của móng tay, sơn một màu lên miếng dán, cẩn thận lấy miếng dán ra, bạn sẽ có ngay một mẫu nail đẹp!

Mẫu Nail 7: Nail Dán Cực Dễ

easy-nail-art-striping-tape-nail-art-1

Chọn một màu sơn nền nhã nhặn cho móng. Sau đó cắt các miếng dán đen nhỏ dài và dán lên các vị trí mong muốn lên móng. Sau đó phủ một lớp topcoat và hoàn thành.

Mẫu Nail 8: Nail Khuy Đính

studded-nails

Lựa chọn những khuya đính nhỏ và sắp xếp chúng lên móng theo sự sáng tạo của bạn. Hãy nhớ lựa chọn màu sơn nền phù hợp để có được những mẫu nail ấn tượng.

Mẫu Nail 9: Nail Diagonal

spring-nails-lilac-nails-kester-black

Chỉ đơn giản là vẽ một tam giác nhỏ ở một góc móng để tạo điểm nhấn cho móng.

Mẫu Nail 10: Nail Thủy Tinh Vỡ

easy-nail-art-shattered-glass-nails

Cắt các mẫu giấy foil nhỏ hình tam giác nhọn và dán lên lớp sơn nền của móng tay. Bạn sẽ có ngay mẫu nail thủy tinh đẹp và sang trọng.

Nguồn: Sonailicious.com

Trên đây là 10 mẫu nail đẹp tượng trưng cho 10 xu hướng nail đang nổi bật hiện nay. Hi vọng 10 mẫu nail sẽ góp thêm cho bạn nhiều ý tưởng vẽ nail mới. Hãy nhớ rằng thời trang nail không giới hạn, hãy sáng tạo không ngừng.