Kem Chăm Sóc Da Hoàn Hảo Dior Creme Abricot

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 18/02/17

Hãy cho phép chúng tôi giới thiệu với bạn một loại kem chăm sóc da hoàn hảo – Dior Creme Abricot. Loại kem này thường xuất hiện trong các hộp dụng cụ của các thợ nail chuyên nghiệp và các nhân vật nổi tiếng.

Thiết kế, mùi, hiệu quả của sản phẩm nail được nhiều tín độ chấm thang điểm 10 cho tất cả. Hãy cùng chúng tôi xem thử sản phẩm chăm sóc da này hoàn hảo như thế nào nhé!

Review Sản Phẩm Chăm Sóc Da

Đây là một sản phẩm chăm sóc da huyền thoại với hiệu quả cao nhằm cải thiện móng tay và tăng cường sức mạnh cho móng.

Thực tế: “Da tôi rất dễ bị khô nhưng tôi đã nhận thấy một sự cải thiện đáng kể trên lớp biểu bì và các ngón tay của tôi sau một lần áp dụng. Da tôi cảm thấy ẩm ướt hơn và trông trẻ hơn. Tôi đã sử dụng kem này mỗi buổi tối trước khi đi ngủ cho đến 5 ngày nay. Móng tay của tôi đang phát triển nhanh tuy nhiên vẫn còn quá sớm để bình luận cho dù sức mạnh móng tay đã được cải thiện. Điều đó sẽ mất 2-3 tháng để đánh giá đúng.”Lời nhận xét từ một người làm nail.

Công thức: Khoogn chứa độc tố, Geraniol, Limonene và các thành phần tuyệt vời khác cùng nhau làm việc để nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho lớp da xung quanh móng tay. Công thức có chứa mùi hương vì vậy nếu bạn đang nhạy cảm với mùi hương nên lưu ý. Lớp kem khá dày nên tốt nhất là sử dụng nó vào ban đêm tránh gây khó chịu khi làm việc ban ngày.

Ngoài ra, vỏ sản phẩm nail cực kỳ sang trọng. Các hộp được làm bằng nhựa nhưng giống như sứ, vì vậy nó sẽ đẹp hơn trên bàn cạnh giường ngủ của bạn. Nếu holo là sở thích của bạn, bạn sẽ yêu thích bao bì.

Sản Phẩm Nail Tuyệt Vời

Dior Creme Abricot là một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời. Với hiệu quả cao trong việc giữ ẩm, làm mềm da và tăng cường sức mạnh cho da tay, dự đoán nó sẽ là sản phẩm yêu thích của rất nhiều tín đồ nail. Mặc dù giá thành khá cao, nhưng với hiệu quả mà nó mang lại, thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: sonailicious.com

Lớp da tay là người bạn tốt nhất của móng. Vì vậy, hãy chăm sóc da và nâng niu chúng trước khi bạn muốn có một bộ móng tay đẹp.