Vẽ Nail Nổi Bật Với Thanh Nail Đất Sét – Họa Tiết Cắt Lát

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 8/05/15

Các thanh nail đất sét thường được dùng để làm họa tiết trang trí cho các mẫu móng. Với những loại sản phẩm nail đặc biệt này, bạn có cơ hội trải nghiệm những mẫu nail đẹp với nhiều họa tiết cắt lát khác nhau đây!

Sản Phẩm Nail – Thanh Nail Đất Sét

Được cấu tạo dưới dạng những thanh cao su nhỏ, dài tiết diện đối xứng tâm mang những họ a tiết ngộ nghĩnh, dễ thương như mặt cười, hình hoa quả,…

sản phẩm nail

Chúng ta có thể dễ dàng cắt lát những thanh cao su này để có rất nhiều mảnh họa tiết giống nhau và rực rỡ sắc màu. Chỉ cần vài thanh, bạn đã có một “kho” dụng cụ vẽ móng phong phú rồi đấy.

vẽ nail

Hướng Dẫn Vẽ nail Họa Tiết Cắt Lát

Bước 1: Cắt thanh nail đất sét thành các lát thật mỏng. Lát cắt mỏng sẽ làm cho mẫu móng đẹp hơn và dễ dính với móng hơn.

sản phẩm nail

Bước 2: Bạn sơn 1 lớp sớt lót để cố định miếng cao su lên móng.

anh3

Bước 3: Phủ 1 lớp sơn top coat nữa để lát cắt bám sát vào móng.

Tips:

1. Để cắt lát thật mỏng phục vụ cho móng đẹp hoàn hảo, bạn cần dùng dao bản lớn và đặt trên mặt phẳng. Dao bản lớn, mảnh là yếu tố quyết định vẻ đẹp, mịn, mỏng của lát cắt.

anh7

2. Muốn sử dụng một phần tiết diện của họa tiết, đừng để chéo dao cắt mà hãy cắt với vị trí dao vuông góc mặt phẳng để được hình nguyên mẫu, sau đó bạn chỉnh sửa lát cắt theo ý bạn muốn.

3. Để dán họa tiết, sau khi nhỏ một ít sơn top coat lên móng, bạn đặt họa tiết lên rồi giữ chặt đến khi sơn khô hẵng thả hay ra. Sơn thêm hai lần sơn bóng top coat nữa với móng tay. Hãy chọn loại sơn bóng nhanh khô. Với móng chân, bề mặt phẳng hơn nên bạn chỉ cần một nước sơn bóng top coat là đủ.

Nguồn: Internet

Chỉ đơn giản vậy là bạn đã có một mẫu móng với họa tiết mình mong muốn. Đơn giản quá phải không? Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để ra các salon nail cho bộ móng của mình nữa. Hãy nhanh tay thử nghiệm các họa tiết lát cắt này nhé!