Những Mẫu Nail Hoa Vintage Cùng Bạn gái Du Xuân 2015

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 30/12/14

Mùa xuân là mùa của hoa vì thế không lạ gì khi tất cả mọi người đều cảm thấy xao xuyến vì hoa – thợ làm móng cũng vậy, đó chính là lý do mùa này các mẫu nail hoa xuất hiện nhiều đến thế.

12806081093_030510d690 (Copy)

Nail Hoa Vintage

daisy-nail-art_teal_2 (Copy)

Mỗi một mẫu nail hoa mang cảm xúc khác nhau, và hợp với mỗi người khác nhau – ai yêu phong cách thời trang vintage, chắc hẳn sẽ không thể nào không muốn ngắm nhìn bộ sưu tập mẫu nail hoa vintage cực xinh tươi và nữ tính mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

FW-002 (Copy)

Hoa hồng, hoa đào, hoa mai… vô số các loại hoa nở vào mùa xuân được các tay thợ làm móng chuyên nghiệp lựa chọn, đưa vào “tác phẩm nghệ thuật” của mình thổi chút hồn vintage để kiểu vẽ móng hoa vintage của họ như vừa lạ, vừa quen, vừa gần gũi, vừa cao sang… và trên hết những mẫu nail này cực nữ tính và trẻ trung. Bạn chăm sóc móng tốt và sở hữu bộ móng khỏe mạnh, móng hoa vintage sẽ giúp bạn khoe vẻ đẹp khỏe khoắn ấy một cách hoàn hảo nhất.

floral (Copy)

Tất cả mẫu móng trong bài viết đều cần một kỹ thuật tương đối, vì thế, nếu không thành thạo việc vẽ móng tại nhà, các bạn, nếu đã chọn được mẫu móng yêu thích, các bạn có thể chụp hình và nhờ thợ làm móng uy tín trong nghề nail mà bạn biết giúp đỡ – Đây là những kiểu vẽ móng tuyệt vời để làm mới bàn tay bạn vào thời điểm này của năm đấy và chúng chưa bao giờ lỗi mốt.

general-vintage-purple-nail-art-design-idea-with-floral-and-butterfly-patterns-purple-nail-art (Copy)

IMG_20140216_154141 (Copy)

omd2_roses_2 (Copy)

pa0nailz_262143_l (Copy)

tumblr_mxtt6fzXqp1rzw1sbo1_1280-1024x768 (Copy)

tumblr_n0rrzljDrk1r8a8smo1_500 (Copy)

vintage floral pink cath kidston glitter floral nail art easy diy rose dot (Copy)

Vintage-Floral-Nail-designs121 (Copy)

vintage-flower-nail-art (Copy)

Vintage-Floral-Nail-designs151 (Copy)

vintage-nail-design (Copy)

white_pink_flowers_nail_art_by_dancingginger-d4t8o17 (Copy)

wondrously-polished-the-digital-dozen-does-floral-vintage-floral-nail-art-tutorial (Copy)

Nguồn: internet

Dù bạn thích hay không thích phong cách vintage cũng rất hi vọng những mẫu nail trong bài viết sẽ mang lại thật nhiều cảm xúc cho các bạn, và rất mong các bạn độc giả sẽ lựa chọn được kiểu vẽ móng mình yêu thích và mong muốn sở hữu bấy lâu. Tết là lúc để các bạn làm mới mọi thứ, từ móng tay và chuẩn bị sẵn sàng cho một năm đầy thử thách. Happy New Year!!!