Mẫu Nail Đẹp Cho Du Khách Đến Thái Lan

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 24/06/16

Mùa hè là khoảng thời gian mọi người lựa chọn để có những chuyến du lịch dài trong nước và nước ngoài. Thái Lan hiện đang là đất nước được lựa chọn làm điểm du lịch khá triển vọng cho nhiều du khách, đăc biệt là các cơ quan, tổ chức. Chúng tôi cũng sắp bắt đầu chuyến đi này. Còn bạn thì sao? Dưới đây là một mẫu nail được lấy cảm hứng từ bản sắc của Thái Lan, giành cho những ai sắp đi du lịch đến đất nước này nhé!

vẽ nai 1

Nếu bạn quan tâm với mẫu nail này, hãy xem tiếp phần hướng dẫ vẽ nail dưới đây.

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu đỏ và vàng
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Khuy đính kim cương
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

vẽ nail 2

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn 2 lớp nước sơn vàng gold lên tất cả các móng để làm màu nền cho móng.

Bước 2: Bắt đầu thực hiện với ngón tay áp út, sử dụng bút vẽ nail và công cụ chấm đốt để vẽ 3 cánh hoa to và nhụy màu đỏ ở ngay sát dưới móng.

Bước 3: Vẽ thêm những cánh hoa đỏ nhỏ xen kẽ với các cánh hoa to.

Bước 4: Lặp lại bước 2 và 3 để vẽ cho ngón tay giữa. Lần này, bông hoa được vẽ ở đầu móng.

Bước 5: Dùng nước sơn màu đỏ để tô lên các móng còn lại. Chú ý để trừa một đường khuyết nhỏ như kiểu nail Pháp (như hình ảnh)

Bước 6: Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và đính các hạt cườm sáng lên các vị trí như hình ảnh.

vẽ nail 3 vẽ nail 4 vẽ nail 5 vẽ nail 6

Nguồn: Sonailicious.com

Vậy là bạn đã hoàn thành xong mẫu nail cho kỳ nghỉ hè sắp tới rồi đấy! Đơn giản phải không nào! Hãy cùng nhau thử nghiệm mẫu nail này nhé! Chúc bạn thành công!