Khám phá 12 mẫu nail đẹp đầy mê hoặc |NailsVietnam

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 18/02/19

Như bạn biết đấy, để tạo nên những mẫu nail đẹp trong nghệ thuật vẽ móng tay đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ năng khéo léo cùng sự sáng tạo không ngừng, công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng cuối cùng, một bộ móng đẹp sẽ làm bạn cảm thấy mọi việc thật xứng đáng.

NailsVietnam

Để giúp bạn có thêm cảm hứng sáng tạo, hôm nay tôi muốn chia sẻ một số ý tưởng những mẫu vẽ móng tay tuyệt đẹp của mình từ các chuyên viên nail tài năng trên khắp thế giới – tất cả đều được vẽ bằng tay 100%. Một số thiết kế sẽ có độ khó khăn cao hơn so với những mẫu khác nhưng chắc chắn điều đó sẽ tạo thêm động lực khiến bạn muốn thử sức ngay!

Bạn đã sẵn sàng thử thách với những mẫu nail đẹp này chưa?

1. Detailed Flower nails by @lieve91

Cách thực hiện: Mẫu nail đẹp hình hoa cực kỳ chi tiết này được vẽ bằng tay với sơn acrylic và sử dụng cọ Warrior số 01.

NailsVietnam

2. Book-inspired nail art by @jennieshaw

Cách thực hiện: Thiết kế đầy mê hoặc này được vẽ hoàn toàn bằng tay với sơn móng truyền thống, sử dụng các loại cọ vẽ Warrior số 01, Needle số 02 và Slayer số 04.

NailsVietnam

3. Crystallized Roses nail design by @glitterfingersss

Cách thực hiện: Mẫu nail đẹp này được vẽ bằng sơn acrylic. Sử dụng cọ vẽ Warrior số 01 để tạo nên các họa tiết phức tạp hoàn hảo như thế này.

NailsVietnam

4. ’80s Birthday nails by @sohotrightnail

Cách thực hiện: Nghệ thuật vẽ móng trừu tượng của thập niên 80 này được vẽ bằng sơn gel. Sử dụng cọ vẽ Warrior số 01 cho các chi tiết nhỏ và vòng tròn, cọ Needle số 02 cho các đường thẳng và chi tiết hình tam giác.

5. Abstract nail art by @aliciatnails

Cách thực hiện: Để tạo được mẫu nail đẹp nghệ thuật đáng kinh ngạc này, hãy sử dụng cọ vẽ Warrior số 01 cho các chi tiết nhỏ như đường viền sọc và cọ Spear số 03 cho các chi tiết tam giác sắc nét.

6. Fairy nails by @toxicvanityblog

Cách thực hiện: Mẫu móng các tiên nữ tuyệt đẹp được vẽ hoàn toàn chỉ với loại cọ Warrior số 01.

7. Galaxy nails (or Solar system nails!) by @coewlesspolish

Cách thực hiện: Đầu tiên phủ lớp sơn nền galaxy như trong hình, sau đó vẽ các hành tinh và ngôi sao bằng cọ vẽ nét mảnh – bạn có thể dùng sơn gel hoặc sơn móng thông thường, nhưng với mẫu nail đẹp được thiết kế chi tiết thế này tốt nhất là sử dụng sơn acrylics.

8. Incredible Mandala nails by @tartofraises

Cách thực hiện: Thiết kế họa tiết hoa văn phức tạp này được vẽ bằng tay với sơn gel. Sử dụng cọ vẽ Needle số 02 cho các nét chính và cọ Warrior số 01 cho các chi tiết nhỏ và cuối cùng là bước đính đá.

9. Beautiful Rainbow nails by @nails_krat

Cách thực hiện: Sử dụng cọ vẽ Spear số 03 để tạo được hình vòm cầu vồng hoàn hảo. Nếu bạn có móng ngắn hơn, thì hãy dùng cọ Needle số 02.

10. Geode nails by @so_nailicious

Cách thực hiện: Sử dụng cọ vẽ Warrior số 01 cho các chi tiết nhỏ và để có được mẫu  phong cách Geode hoàn hảo như thế này xem hướng dẫn tại đây https://www.youtube.com/watch?v=cxabApRGIpk.

NailsVietnam

11. Tile nails by @asabree

Cách thực hiện: Mẫu thiết kế móng tuyệt đẹp này được vẽ hoàn toàn bằng tay với sơn gel. Sử dụng cọ vẽ Warrior số 01 cho các chi tiết nhỏ, như hoa, cánh hoa, lá và vòng tròn, và cọ Needle số 02 cho các đường viền và nét chính.

12. Geo Rainbow nail art by @nagelfuchs

Cách thực hiện: Những chiếc móng rực rỡ màu cầu vòng này được vẽ hoàn toàn bằng tay với sơn acrylic. Sử dụng cọ nét mãnh để tạo nên các chi tiết mô hình hình học phức tạp như thế này. Nếu bạn sử dụng sơn gel, thì mẫu nail đẹp này có thể được thực hiện bằng cọ Slayer số 04.

NailsVietnam

Điều tôi yêu thích nhất về nghệ thuật vẽ móng tay là có thể tự do sáng tạo để thể hiện các ý tưởng của mình. Bất kỳ thiết kế mẫu nail đẹp phức tạp nào cũng có thể dễ dàng đơn giản hóa. Chẳng hạn, bạn chỉ cần vẽ nét đặc trưng thay vì toàn bộ. Và nếu bạn đủ dũng cảm để hoàn thành giống mẫu thiết kế, đó thực sự là một thử thách, nhưng tôi đảm bảo bạn sẽ thích thú với kết quả đạt được này!

Xem thêm:  10 Mẹo Hoàn Hảo Áp Dụng Cho Dán Nail Wrap

Nguồn: Sonailicious.com

NailVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net