Cách làm mẫu nail màu nude ấn tượng

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 13/05/21
nailzone-mau-nail-nude-21513-2

Móng tay màu nude là kiểu móng được yêu thích ở hầu hết các tuần lễ thời trang. Từ New York đến Sydney, các buổi trình diễn chủ yếu là mẫu móng tay màu nude với tất cả các sắc thái. Từ màu nude ánh nhũ sữa đến màu nude nâu mờ. Hiện tượng này không liên quan gì đến các khách mời, trên thực tế, họ sẽ rất vui khi được đi xem chương trình. Chính những nhà thiết kế thường yêu cầu dress code cho buổi diễn.

Bạn thấy đấy, nghệ thuật làm móng có một sự tối kỵ nhất định. Kỳ lân, nơ, chấm bi và kim tuyến rất tuyệt nhưng không phải là thứ bạn sẽ thấy trên Vogue. Và bởi vì tất cả mọi người (trong lĩnh vực thời trang) đều muốn có mặt ở Vogue, nên có sự ngần ngại khi biểu diễn nghệ thuật làm móng trên sàn diễn. Khi bạn đề cập đến nghệ thuật làm móng với bất kỳ ai trong giới thời trang, rất có thể bạn sẽ nhận được một đôi mắt to. Nhưng sau đó họ sẽ nhìn thấy móng tay của bạn và… “Ồ, vâng! Thật tuyệt! Bạn đã làm ở đâu vậy? ” Chà, tôi đã tự mình làm đó. Và nó được gọi là… nghệ thuật làm móng!

Nghệ thuật móng tay khi thì thanh lịch cũng có khi sắc sảo. Và đó là phong cách. Vậy móng tay màu nude? Có 100 thậm chí 1000 cách để làm cho móng tay màu nude trông bắt mắt: chi tiết không gian âm, đinh tán, hoa văn kim tuyến, nửa mặt trăng, sớn đầu móng kiểu Pháp, v.v. Hoặc thậm chí là sự kết hợp của hai kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như cách làm móng ngày nay. Một móng tay màu nude với đầu móng màu đen kiểu Pháp và một viên kim cương đen. Dễ dàng, nhanh chóng và siêu sang trọng. Việc làm móng tay này rất tối giản nhưng nó vẫn sẽ thu hút được sự chú ý của giới truyền thông và mang đến nhiều sự tiếp xúc hơn cho các nhà thiết kế một chút gì đó khác biệt, chính là một cuộc cách mạng. Và ai biết được, bạn thậm chí có thể nhận được sự chấp thuận từ Vogue?

Để có được mẫu móng này – hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đó đính thêm kim cương giả và phủ móng bằng một lớp sơn phủ trên cùng. Rất đơn giản!

nailzone-mau-nail-nude-21513-1
nailzone-mau-nail-nude-21513-5
nailzone-mau-nail-nude-21513-3
nailzone-mau-nail-nude-21513-4

Đã sử dụng:

OPI Coney Island Cotton Candy

ORLY Vinyl lỏng

Essie Good To Go top coat

Sơn Black rhinestones

Cọ SN 02 Needle liner – để vẽ đầu móng kiểu Pháp

Nhẫn: Gunmetal Knuckle.                                                   

Vậy các bạn nghĩ sao? Chúng ta có thể thay đổi phong cách móng tay màu nude không? Bạn sẽ làm những gì để thiết kế những bộ móng màu nude sang trọng với các thao tác đơn giản? Chúc bạn thành công!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Sonailicious)