Những mẫu móng Pháp độc đáo

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 28/01/15

Sơn móng kiểu Pháp rất nổi tiếng và được rất nhiều người yêu nghệ thuật làm móng trên thế giới lựa chọn. Và những mẫu móng Pháp chưa bao giờ được xem là lỗi mốt bởi phụ nữ ở mỗi vùng khi tới các salon nail, mỗi salon nail sẽ có các giới thiệu những màu sắc và biến tấu khác nhau – Cảm giác nhàm chán là không thể nào.

mẫu móng

Những mẫu móng Pháp không bao giờ lỗi mốt

 mẫu móng

Hơn nữa, những mẫu móng Pháp vô cùng tinh tế, nữ tính và hợp với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau: Dành cho các nàng dâu ngày cưới, tham dự các sự kiện thảm đỏ, các buổi mít ting quan trọng, văn phòng hàng ngày… và thêm những kiểu vẽ móng decal cho các bạn gái tuổi teen nữa… sự lựa chọn tuyệt vời đúng không nào?!

mẫu móng

Thay đổi mẫu móng màu sắc tươi mát của mùa hè, mẫu móng lãng mạn của mùa thu đông bằng một kiểu móng Pháp nhẹ nhàng đầu xuân là một gợi ý không tồi đâu nhỉ?! Và các bạn tuổi teen tha hồ lựa chọn các kiểu decal tô điểm bộ móng thêm trẻ trung và năng lượng – ý tưởng chọn hình ảnh 12 con giáp thế nào nhỉ?!

móng

mẫu móng

mẫu móng

mẫu móng

mẫu móng

shimmering-french-nails

sparkly_purple (Copy)

sparkly_purple_gradient (Copy)

stamping-french-nails (Copy)

stonebands (Copy)

url (Copy)

water-decal-manicure (Copy)

Winsome-Nail-Designs-with-French-Manicure (Copy)

Nguồn: internet

Nếu bạn ưng ý một trong các mẫu móng mà chúng tôi giới thiệu trên đây, các bạn có thể save về máy của mình và tự trải nghiệm hoặc chụp hình và nhờ thợ làm móng quen hỗ trợ bạn nhé, đừng quên các bước chăm sóc móng, chăm sóc da cơ bản để bàn tay luôn xinh yêu nhé!. Chúc bạn Năm mới vui vẻ.