Ngắm Nhìn Mẫu Móng Với Cảm Hứng Alexander Wang Từ MBFWA

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 22/06/15

Cùng ngắm nhìn lại mẫu nail được lấy cảm hứng từ Alexander Wang từ tuần lễ thời trang Australia. Với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, mẫu móng sẽ làm nổi bật cho đôi tay của bạn. Dưới đây là những góc nhìn đẹp của mẫu nail đặc biệt này

Thời Trang Nail

Thời Trang Nail Đơn Giản

Nghệ thuật móng tay sọc này được lấy cảm hứng từ chiếc váy Alexander Wang đã mặc trong ngày thứ 3 của tuần lễ thời trang Australia. Các thiết kế đã hoàn toàn được vẽ bằng tay với bàn chải nghệ thuật.

Thời Trang Nail

Với những đường thẳng hoàn hảo,chính xác trong những khoảng thời gian giống nhau và có cùng độ dày trên mỗi móng tay đã là một thách thức cho mỗi nghệ sĩ nail.

Thời Trang Nail Thời Trang Nail Thời Trang Nail

Kết Hợp Phụ Kiện Làm Nổi Bật Mẫu Nail

Với mẫu nail phong cách cá tính nhưng mang nét thanh lịch, bạn có thể phối màu áo quần một cách dễ dàng. Bạn sẽ trông tươi trẻ hơn với màu xanh mát nhẹ. Đừng quên thêm cho mình những phụ kiện để làm nổi bật mẫu nail của mình nhé!

Thời Trang Nail

Thật tuyệt vời khi phối hợp 4 sắc màu nhã nhặn, ORL trắng, đen, và hai màu xanh mát mẻ lại với nhau để tạo nên mẫu nail tuyệt vời cho những chuyến du lịch hè sắp đến.

Thời Trang Nail

Nguồn: sonailisious.com

Hãy tự tin xuống phố với những mẫu nail đẹp, lạ sẽ tôn thêm nét cá tính hay sự quyến rủ của phái nữ. Thời trang nail sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt phái khác.