Hướng dẫn vẽ nail hoa rực rỡ đón Noel và Tết tây

Chuyên mục: Thời trang / Giáng Sinh - Đăng vào: 23/12/14

Tôi rất yêu thích công việc tìm kiếm những mẫu nail lý tưởng và hạnh phúc khi những hướng dẫn vẽ nail mà tôi chia sẻ được các bạn đón nhận và yêu thích. Và hãy cho tôi biết cảm nghĩ của bạn về hướng dẫn nail ngày hôm nay sau khi trải nghiệm cùng tôi các bước hướng dẫn bên dưới nhé!

Hướng dẫn vẽ nail hoa màu sắc đón Noel và Tết dương lịch

hướng dẫn vẽ nail

Để thực hiện hướng dẫn vẽ nail xinh tươi này, đầu tiên các bạn cần tìm những lọ sơn, base và top coat chất lượng, màu sắc thích hợp và một bộ dụng cụ vẽ nail cơ bản: cọ vẽ chấm bi, các loại cọ vẽ khác…

Thực hiện:

hướng dẫn vẽ nail

  • Đầu tiên, sơn tất cả móng với 1 – 2 lớp base coat chất lượng để bảo vệ móng và giúp sơn móng thêm bóng đẹp. Sau đó, sơn tẩt cả các móng với màu pastel mềm maik, ở đây tôi chọn màu vàng chanh.
  • Sau đó, sử dụng công cụ vẽ chấm bi để vẽ 5 cánh chấm trên móng – tạo hình cánh hoa như minh họa ảnh và ở đây tôi chọn màu đỏ tươi.
  • Tôi đã thực hành việc tạo hình cánh hoa mà tôi muốn lên giấy một vài lần trước khi vẽ lên móng, và nếu bạn không chắc về khả năng khéo léo của mình, các bạn cũng nên ‘nháp’ trước như tôi.
  • Sử dụng đầu cọ chấm bi nhỏ hoặc cây tăm để tạo một đường chạy từ giữa mỗi chấm bi tới tâm của vòng tròn.
  • Bước cuối cùng, bạn sử dụng cọ chấm bi và lọ sơn màu trắng, tạo một chấm trắng nơi chính giữa như nhụy hoa. Mỗi móng, bạn có thể vẽ một, hai hoặc 3 cánh hoa, tùy vào sở thích của bạn.
  • Đợi sơn khô hoàn toàn sau đó phủ top coat và bạn đã có bộ móng thật nổi bật cho những bữa tiệc cuối năm vui vẻ này rồi nhé.

Nguồn: internet

hướng dẫn vẽ nail

Chúc các bạn thành công và hi vọng các bạn sẽ yêu thích hướng dẫn vẽ nail màu sắc này.