Cách Vẽ Mẫu Nail Noel Qủa Cầu Tuyết Bằng Nghệ Thuật Vẽ Gel | Nails Việt Nam

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 3/12/18

mau-nail-noel

(Nguồn ảnh: nailsmag.com)

Tại Nates (Pháp), Linh Girault, nghệ nhân nail luôn dành tình yêu tuyệt đối cho những kỹ thuật nail kiểu Pháp cùng với 10 năm kinh nghiệm đã đi khắp nơi trên thế giới để dạy về nghệ thuật vẽ móng. Hãy cùng xem cách cô tạo nên mẫu móng quả cầu tuyết với nghệ thuật vẽ gel như thế nào nhé. Đây chắc chắn sẽ là  gợi ý tuyệt vời về mẫu nail Noel cho ngày lễ sắp tới.

Cách bước thực hiện mẫu nail Noel ” Quả cầu tuyết”:

mau-nail-noel

Sử dụng cọ vẽ và gel vẽ màu đen, phác họa hình ảnh quả cầu tuyết và những cây thông bên trong quả cầu. Hơ trong đèn Led 5 giây.

mau-nail-noel

Dùng cọ bản vẽ gel và gel vẽ màu xanh lá cây, tạo dải màu từ đậm đến nhạt bao quanh quả cầu tuyết. Hơ trong đèn Led 5 giây.

mau-nail-noel

Hòa trộn thêm một chút màu vàng để tạo hiệu ứng tản màu với phần còn lại của móng. Dùng gel vẽ màu nâu tô phần đế của quả cầu.

mau-nail-noel

Đối với phần bên trong quả cầu, sử dụng kỹ thuật tản màu vẽ màu hồng và trắng vẽ phần nền. Hơ trong đèn Led 5 giây.

mau-nail-noel

Sơn lớp top coat và hơ trong đèn Led trong khoảng 30 giây. Dùng gel vẽ màu trắng vẽ dải màu lên phần đầu và phần cuối móng, thêm những chấm trắng ngẫu nhiên để tạo hình bông tuyết.

mau-nail-noel

Phủ trên móng với lớp kim tuyến lấp lánh, hơ trong đèn Led trong khoảng 1 phút. Dùng cọ phủi sạch móng. Vậy là mẫu nail noel vô cùng đặc biệt đã hoàn thành!

mau-nail-noel

Xem thêm:  Những Mẫu Móng Lấp Lánh Đêm Giáng Sinh

(Nguồn: nailsmag.com)

Các kỹ thuật vẽ gel luôn đòi hỏi ở người thợ những kỹ năng đặc biệt. Và mẫu nail Noel Quả cầu tuyết của Linh Girault  là một tác phẩm rất thú vị, hội tụ hầu hết cách kỹ thuật từ vẽ, tản màu, cho đến phối màu và thiết kế về bố cục. Bạn có định sở hữu một mẫu nail Noel bằng nghệ thuật vẽ gel  trong dịp lễ sắp tới không? Hãy đến tiệm nail bạn yêu thích và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt với của này nhé.

Nails Việt Nam


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211