2019 Mural Contest: Những mẫu nail ma thuật| NailsVietnam

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 2/04/19

Cuộc thi thường niên về nghệ thuật trang trí móng Mural Contest đã trở lại với chủ đề: Những mẫu móng phép thuật. Cuộc thi năm 2019 thu hút rất nhiều thợ nail chuyên nghiệp tham dự với sự đa dạng về những tác phẩm dự thi. 

Nguồn ảnh: Nailmags.com

Các nghệ sỹ nail đã rất khéo léo khi tạo hình những chiếc móng của mình. Từ các nhân vật của The Muppet Show đến Guardians of the Galaxy Lam Baby Groot… Mẫu móng về cậu bé phù thủy Harry Potter của nghệ sỹ nail Jacqueline McClement đã xuất sắc dành giải nhất của cuộc thi.

1ST PLACE:

Jacqueline McClement
Esteven, Saskatchewan, Canada
Tác phẩm: Harry Potter


Hãy cùng gặp gỡ với người thắng cuộc, nghệ sỹ nail Jacqueline McClement

Nghệ nhân Nail Jacqueline McClement đến từ Saskatchewan, Canada đã được truyền cảm hứng từ nhân vật Harry Potter bằng những kỹ thuật mới từ một lớp học ngoại khóa mang tên Ugly Duckling. “ Một người giảng viên nail, Natasha Harton, đã vẽ một bức tranh rất đẹp về lâu đài của Harry Potter.  Nhưng từ khi được học về những kỹ thuật mới này, những người thầy vẫn luôn nhắc nhở tôi về sự sáng tạo, không nên nghĩ đến việc copy những tác phẩm của người khác, tôi thật sự muốn tự vẽ lên tác phẩm Harry Potter của riêng mình”.

Sau quá trình học tập, cô đã quyết định tham gia cuộc thi. Cô tự mình lựa chọn form móng, hình dáng móng và gắn chúng lại bằng bột. Cô vẽ móng với gel vẽ màu trắng, sau đó vẽ phác họa khuôn mặt bằng kỹ thuật cô học được khi tham gia lớn học từ sự kiện Ugly Duckling. Cô sử dụng gel vẽ và top coat để tạo hình chi tiết khuôn mặt, sau khi đã hoàn chỉnh hình vẽ, sử dụng sơn top bóng để giữ tác phẩm sáng đẹp hơn.

McClement là một nghệ sỹ nail chuyên về vẽ tranh trên móng, cô chia sẻ, kích thước không phải là vấn đề lớn nhất. “ Bức tranh lớn nhất mà tôi từng làm có kích thước lên đến  40×12 feet và tôi cũng dùng những phương pháp tương tự với những chiếc móng nhỏ hơn. Tất cả dường như chỉ là về cách phối cảnh. Tôi không quá để ý đến kích thước mà chỉ đặt tâm trí hoàn toàn vào những thứ mình đang vẽ.”

2ND PLACE:

Angela Webb
Indianapolis, Ind. 
Tác phẩm: The Muppet Show

mau-mong

3RD PLACE:

Trish Johnson
Shelley Township, Mich. 
Tác phẩm: Aquaman

mau-mong

Xem thêm: Nhìn Lại Những Mẫu Móng Mùa Lễ Hội 2018

Cùng những tác phẩm vô cùng ấn tượng khác:

Melissa Whiffen
Pouch Cove, Newfoundland, Canada 
Tác phẩm: We Are Groot

mau-mong

Kostadina Tsihlas
Athens, Greece
Tác phẩm: Robin Williams

Kadee Brown
Onalaska, Wis.
Tác phẩm: Looney Tunes

NailsVietnam

Kristy Homolya
London, England
Tác phẩm: The Lake House

Elena Rabaza
New Braunfels, Texas
Tác phẩm: Azucar in Memory of Celia Cruz

Elena Rabaza
New Braunfels, Texas
Tác phẩm: Azucar in Memory of Celia Cruz

Rodie Rahaley
Saylorsburg, Pa. 
Tác phẩm : Under the Big Top

NailsVietnam

Eva Jenkins
Pierre, S.D
Tác phẩm: Inspired by South Dakota

NailsVietnam

Sarah Rich
Pleasanton, Texas
Tác phẩm: Crimes of Grindelwald

Nguồn: Nailmags.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211