Salon nail Austin mang nghệ thuật vẽ móng đến với những người mẹ của bệnh nhi ung thư | NailsVietnam

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 7/05/19

Gần đây, salon nail Austin, bang Texas, Mỹ đã mang đến những dịch vụ chăm sóc móng cho những bà mẹ có những đứa trẻ bị bệnh ung thư. Họ là những người mẹ bận rộn và thường không có thời gian chăm sóc cho bản thân  mình. Đây là một chiến dịch mang đậm tính nhân văn đến từ các nghệ sĩ nail.

NailsVietnam
NailsVietnam

Là một trong những hoạt động chào đón Ngày của mẹ , được tổ chức bở Beautifully Loved – một nhóm tình nguyện hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, thời trang cho những thành viên trong gia đình có bệnh nhi ung thư và những bệnh mãn tính khác. “Họ giúp những đứa trẻ có thêm sức mạnh chống lại bệnh tật, giúp chúng và gia đình cảm nhận được giá trị của cuộc sống và tình yêu thương từ cộng đồng”. – trích lời Carla Hatler, chủ tiệm nail Austin. Salon nail đã từng tổ chức và hỗ trợ rất nhiều sự kiện phi lợi nhuận hàng năm cho trẻ em, vì vậy họ rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện chào đón Ngày của mẹ lần này.

NailsVietnam
Photo credit: Beautifully Loved

Sự kiện được diễn ra tại trung tâm điều trị bệnh nhi ung thư. Mẹ của những đứa bé sẽ được làm tóc, trang điểm và làm nail miễn phí, bên cạnh đó là những phần quà ý nghĩa. “ Chúng tôi mang đến những sản phẩm dưỡng móng tinh chất thiên nhiên để tặng những người mẹ. Ý tưởng của sự kiện lần này là từ những sự căng thẳng mà phụ nữ phải trải qua hằng ngày. Họ gần như không có thời gian cho bản thân mình vì họ phải luôn chăm sóc những đứa trẻ. Họ rất hạnh phúc và biết ơn khi có 1 ngày dành riêng cho mình, chăm sóc sắc đẹp, làm móng… Đối với những tình nguyện viên, đây thật sự là những trải nghiệm thú vị mang đậm tính nhân văn.” – Carla Hatler chia sẻ.

Xem thêm: 10 Lý Do Khiến Bạn Yêu Mến Nghề Nail| NailsVietnam

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211