15 Mẫu Nail Đẹp Với Sự Kết Hợp Sắc Màu Hồng & Gold

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/09/15

Chúng ta là những người phụ nữ. Chúng ta phải nên để đôi bàn tay của mình luôn luôn tỏa sáng với một mẫu nail đẹp. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 15 sự kết hợp sắc hồng và gold thật đẹp. Bài viết này sẽ tạo nguồn cảm hứng và khơi gợi sự sáng tạo của bạn cho những thiết kế mới.

Màu hồng là màu sắc có thể sử dụng bất kỳ vào mùa nào. bạn có thể kết hợp với các màu sắc khác như gold, đen, trắng, bạc… Những màu sắc này sẽ làm nổi bật sắc hồng trên đôi tay của bạn.

Cả hai màu hồng và gold khi kết hợp với nhau sẽ tạo cho bạn một gu thời trang rất dễ để kết hợp. Với những dịp bình thường, bạn có thể chỉ dùng màu hồng đơn giản. Nhưng đến với các sự kiện lớn hơn, bạn nên chọn màu gold bóng để làm nổi bật thêm cho màu hồng. Hãy cùng chúng tôi thưởng thưởng những mẫu móng đẹp với sự kết hợp 2 màu hồng và gold nhé!

mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold mẫu nail hồng gold 12 13 14 DSCN1932-640x457

Nguồn: internet

Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu móng yêu thích. Hãy thử nghiệm ngay cho đôi bàn tay của bạn với 2 sắc màu hồng gold nhé! Chúc bạn thành công với các mẫu nail của mình.