Nail Hồng Quyến Rũ Từ Nước Sơn Dior Sudden

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 7/03/17

Ngày quốc tế phụ nữ đã đến! Hãy cùng chúng tôi xem thử một mẫu nail hồng quyến rũ và ấn tượng được tạo ra với nguồn cảm hứng từ nước sơn Dior Sudden của thương hiệu nail Dior.

Nếu bạn thích sự tươi sáng nhưng đầy mạnh mẽ, thì sắc hồng Dior Sudden là sắc màu dành cho bạn. Sắc màu hồng này có độ bóng sáng cao, giúp tạo chiều sâu cho móng. Đây là một thiết kế được vẽ bằng tay, dù bạn có tin hay không nhưng đó là mẫu nail được vẽ bằng cọ.

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat, topcoat
  • Nước sơn màu trắng, hồng đậm – Dior Sudden, bạc, hồng nhạt
  • Cọ vẽ nail sọc
  • Miếng dán Tape tạo hình (tuỳ sử dụng)

Hướng Dẫn Vẽ Nail

1. Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn ngón trỏ và áp út với nước sơn màu trắng và màu hồng – Dior Sudden cho 3 ngón còn lại.

2. Đối với ngón tay cái và út, dùng cọ vẽ nail vẽ một đường cong màu trắng nhỏ ở phần móng sát da, và tô màu trắng cho phần cong đó.

3. Đối với ngón tay trỏ và áp út, bạn bắt đầu vẽ nail với các bước sau:

– Bạn có thể dùng cọ vẽ nail chi tiết để vẽ hai vòng cung màu hồng đậm và nhạt lên móng. Hoặc nếu bạn không tự tin vào tay vẽ của mình thì có thể sử dụng miếng tape tạo hình vòng cung.

– Lần lượt tô 2 màu hồng đậm và hồng nhạt lên phần trống như hình ảnh.

– Dùng bút vẽ nail sọc với nước sơn màu bạc để vẽ đường viền vòng cung và một đường thẳng ngày giữa móng.

4. Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

Nguồn: @sonailicious

Với mẫu nail này, bạn có thể kết hợp nhiều sắc màu khác nhau để tạo ra nhiều kiểu nail ấn tượng khác. Tuy nhiên, theo chúng tôi thấy đây là cặp sắc màu đặc biệt ấn tượng bởi màu hồng quá nổi bật từ thương hiệu nail Dior. Nếu bạn thích màu hồng này, hãy tìm ngay cho mình nhé!