Hướng Dẫn Cách Tự Làm Chất Tẩy Sơn Móng Tay Tại Nhà

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 5/05/18

Nếu bạn đang tìm kiếm những lựa chọn để thay thế nước tẩy sơn móng tay, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số chất tẩy nước sơn tự tạo rất dễ làm tại nhà mà bạn có thể thử.

son-mong-tay

Nhiều phụ nữ có thói quen thay đổi màu sơn móng tay liên tục. Do đó, họ phải thường xuyên sử dụng nước tẩy sơn móng tay. Tuy nhiên, trong trường hợp không có nước tẩy, họ phải đối mặt với tình huống khó xử vì họ không biết các lựa chọn thay thế. Ngoài việc nước tẩy có chứa hóa chất không tốt thì nước tẩy sơn móng tay cũng tốn kém và dễ dàng bốc hơi. Vì vậy, tại sao phải trả nhiều tiền cho một cái gì đó mà sẽ bốc hơi chỉ trong vài ngày sử dụng? Đối với những người yêu thích sơn móng tay hàng ngày thì chất tẩy nước sơn tự làm có thể giúp ích. Không có công thức chất tẩy sơn móng tự tạo cụ thể nào, nhưng có nhiều thành phần trong nhà mà chúng ta có thể sử dụng cho mục đích này.

Click xem sản phẩm: nước tẩy sơn móng tay

Dưới đây là một số chất có thể tìm thấy dễ dàng trong nhà chúng ta, giúp tẩy sơn móng tay hiệu quả như bất kì nước tẩy nào khác:

Sơn móng tay: Chắc chắn bạn có một chai này ở nhà. Tất cả những gì bạn phải làm là sơn một lớp nước sơn mới lên móng tay bạn và lau sạch ngay trước khi nó khô. Lớp nước sơn cũ sẽ đi theo lớp nước sơn mới. Không phải điều này sẽ dễ dàng, nhanh chóng và đỡ tốn kém hơn sao?

Nước nóng: Nếu bạn có móng tay yếu, nước nóng là một trong những chất tẩy tự tạo tốt nhất cho bạn. Bạn cần đun nóng một bát nước đến nhiệt độ mà bạn có thể chịu được. Bạn phải ngâm ngón tay vào nước nóng trong 15 phút. Khi sơn móng tay đã trở nên mềm mại thì bạn hãy cạo nhẹ nhàng chúng. Mặc dù nước nóng là một chất tẩy móng hoàn toàn tự nhiên, nhưng chúng có thể tốn thời gian.

Nước hoa: Bạn có thể loại bỏ lớp nước sơn cũ trên móng bằng nước hoa. Trong nước hoa có chứa axeton là một trong những thành phần của chất tẩy thương mại giúp xóa sơn trên móng. Nếu bạn đã sẵn sàng hãy thử ý tưởng này. Lấy vài giọt nước hoa thấm vào tăm bông và lau sạch sơn móng tay.

Rượu cồn: Rượu cồn là một chất tự nhiên giúp sát khuẩn. Nó chứa ethanol và cồn  ethyl, giúp xóa nước sơn. Nó cũng có thể giải quyết được các vấn đề móng tay khác nhau nếu chúng đang bị đau. Rượu cồn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường với giá rẻ. Thấm một vài giọt cồn vào miếng bông và chà xát chúng trên móng tay.

Keo xịt tóc: Nếu bạn có keo xịt tóc hoặc mousse, thì việc tẩy móng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Keo xịt tóc chứa các thành phần được sử dụng trong các chất tẩy sơn móng tay thương mại. Vì vậy, hãy phun vào cây tăm bông một lượng nhỏ keo xịt tóc và bạn sẽ thấy nước sơn cũ đang dần biến mất trong vòng vài phút sau khi sử dụng.

Kem đánh răng: Kem đánh răng là một ứng cử viên mạnh mẽ khi nói đến chất tẩy sơn móng tay. Sử dụng nó có thể gây ra một chút lộn xộn, nhưng nó có sẵn trong mỗi hộ gia đình. Bạn chỉ cần thoa một ít kem đánh răng lên móng tay và sau đó lau sạch nhẹ nhàng bằng bông. Lớp nước sơn cũ sẽ đi ra khỏi móng tay cùng với kem đánh răng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước pha sơn móng hoặc hỗn hợp giấm và axit trái cây để xóa nước sơn tại nhà. Axeton luôn giúp tẩy sơn móng tay một cách hiệu quả nhưng an toàn của móng là một vấn đề. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một trong những cách trên và bạn sẽ nhận được một bộ móng tay sạch sẽ để có thể làm móng tay tại nhà một lần nữa!

Xem thêm: Nên Và Không Nên Khi Sơn Móng Tay

(Nguồn: nailartmag.com)


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211