Chọn Sơn Móng Tay Phù Hợp Với Màu Da Bạn

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 30/03/18

Khi nhìn vào bảng màu sơn móng tay, rất khó để quyết định chọn màu nào là tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo để chọn màu phù hợp nhất.

son-mong-tay

Móng tay xinh sẽ làm tăng vẻ đẹp của bàn tay bạn. Chúng sẽ nhấn mạnh sự nữ tính trên từng ngón tay, đồng thời còn đem đến sự nổi bật và khác biệt cho chính bạn. Dùng màu sơn móng đỏ tươi, kết hợp quần áo màu sáng sẽ làm bạn trông trẻ trung hơn.

son-mong-tay

Sơn móng tay cũng giúp bạn ẩn đi những điểm yếu trên móng bạn, ví dụ như, các đường sần sùi trên móng sẽ được che giấu dễ dàng qua 2 lớp sơn móng tay. Nếu bạn đang có kế hoạch làm đôi tay sang trọng hơn với sơn móng thì bạn cần lựa chọn tỉ mỉ hơn về màu sắc của sơn. Dưới đây là một số mẹo để kết hợp màu sơn móng tay với màu da bạn.

Đối với da trắng

nuoc-son

Những phụ nữ có làn da trắng sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn. Màu đỏ, xanh, tím, hồng, nâu đỏ, nâu và vô số màu sắc khác, nhưng nếu chọn màu nhầm thì sẽ làm cho việc đó dễ thấy hơn. Những phụ nữ da trắng sẽ hợp nhất với những màu sắc nhẹ nhàng gần với màu da của họ. Màu sắc với màu hồng nhạt hoặc màu đỏ, giống như màu đỏ berry, nhìn rất tuyệt vời trên bàn tay có làn da trắng.

Đối với làn da rám nắng

nuoc-son

Đối với những người có tông màu da rám nắng, có rất nhiều màu sắc dành cho họ. Sơn bất cứ màu gì bạn muốn, bạn sẽ vẫn trông thật duyên dáng. Thực hiện bất kỳ mẫu nail nào trên móng tay của bạn và màu da của bạn sẽ bổ sung hoàn thiện nó. Màu đất sẽ làm cho đôi tay của bạn trở nên gợi cảm và xinh đẹp. Màu đỏ sáng, màu hồng và màu xanh, cũng sẽ trông khá thú vị! Màu sắc nào cũng dành cho bạn, vì vậy hãy sơn màu yêu thích, mỗi ngày!

Đối với da màu tối

nuoc-son

Màu da tối thích hợp với những màu sắc đậm. Màu sắc đậm của móng sẽ trông thật tuyệt vời đối với những phụ nữ da sẫm màu. Nâu đỏ, sô-cô-la nâu và vàng kim (nếu bạn muốn đi dự tiệc) sẽ làm cho đôi tay của bạn trông đẹp mắt hơn. Tránh sơn những màu sắc tươi sáng hoặc rực rỡ, vì chúng sẽ làm cho đôi tay bạn trở nên nhợt nhạt và trông già hơn.

Chọn màu sắc sơn móng tay

nuoc-son

Với rất nhiều màu sắc nước sơn khác nhau, rất khó để chọn một màu phù hợp với bạn. Bạn hãy tham khảo một vài mẹo dưới đây để lựa chọn màu sắc tốt nhất.

Tìm một màu sơn móng tay hợp màu với son môi. Nếu bạn hợp với màu son sô cô la nâu, thì màu đó cũng có thể sẽ hợp với móng tay của bạn.

Một cách khác để xác định màu sắc móng thích hợp là kết hợp nó với tủ quần áo của bạn. Vì vậy, trong khi lựa chọn màu sắc cho móng, hãy kiểm kê những màu sắc nổi bật trong tủ quần áo của bạn.

Các mùa trong năm và những xu hướng đang diễn ra cũng là những yếu tố quyết định cho việc sử dụng màu sơn móng. Trong khi mùa hè cần một màu sắc tươi sáng, thì mùa đông cần một màu ấm áp hơn.

nuoc-son

Nếu bạn có thể mặc bất kỳ trang phục với bất kỳ màu sắc nào, thì bạn cũng sẽ thoải mái sơn được bất kỳ màu sơn móng tay nào. Điều quan trọng nhất về màu nước sơn là cách mà chúng bổ sung cho làn da của bạn. Màu sơn móng sẽ giúp nâng cao nét đẹp của bạn, như quần áo đang làm. Nếu bạn hoàn toàn mới mẻ về thế giới của sơn móng tay, thì hãy lập kế hoạch cho một cuộc hẹn trong một tiệm nail và thử chăm sóc móng tại đó. Cách đơn giản để lựa chọn màu sơn móng tay là giữ chai gần da của bạn. Và nếu bạn vẫn không làm đúng thì hãy luôn vui vẻ thử nghiệm với nhiều màu sắc khác!

(Nguồn: nailartmag.com)


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211