Bí Quyết Tự Nhiên Chăm Sóc Da Phần Khuỷu Tay!!!

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 20/05/15

Phần da chai sần ở vùng khuỷu tay đôi khi khiến chị em phụ nữ không được tự tin. Vậy thì làm thế nào để vùng da đó trở nên trắng mịn hơn, tôn vinh đôi tay đẹp của bạn. Dưới đây là giải pháp thiên nhiên giúp chăm sóc da của bạn trở nên trắng và đẹp hơn.

Phương Pháp Tự Nhiên Chăm Sóc Da Khuỷu Tay

nhung-viec-can-lam-truoc-khi-di-ngu-de-cham-soc-sac-dep-3

1. Nước Chanh

Với thành phần axit tự nhiên và vitamin C, nước cốt chanh có tác dụng loại bỏ tế bào chết hiệu quả. Để làm trắng vùng da phần khuỷu tay, bạn chỉ cần cắt nửa quả chanh và xoa lên vùng khuỷu tay, để khô rồi rửa lại bằng nước ấm. Thường xuyên thực hiện cách làm này, bạn sẽ nhận thấy vùng khuỷu tay nhanh chóng sáng mịn và bớt thô sần.

nước chanh

2. Mát xa sữa chua

Sữa chua là một trong những nguyên liệu được sử dụng để làm trắng phần da ở khuỷu tay. Đây là loại thực phẩm có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất. Nó đặc biệt cung cấp độ ẩm cho làn da. Thực hiện mát xa sữa chua lên khu vực khuỷu tay để khô rồi rửa sạch với nước ấm. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được hiệu quả tuyệt vời.

sữa chua

3. Dầu Dừa Chăm Sóc Da

Dầu dừa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và độ ẩm cao sẽ cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết. Thực hiện mát xa với 2 lần mỗi ngày cùng với dầu dừa, sau một thời gian bạn sẽ thấy làn da nơi đây bớt khô và trở nên mịn màng hơn.

Dầu dừa cũng có tác dụng chăm sóc móng, làm móng tay trắng và mềm, khó gãy hơn.

dầu dừa chăm sóc móng

4. Tẩy tế bào chết với đường thô

Sử dụng hợp chất đường thô và baking soda để chà lên khu vực khuỷu tay sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ lớp tế bào chết cứng đầu và đem lại vẻ trắng sáng cho làn da.

chăm sóc da

5. Mát xa với vitamin E

Làm vỡ một viên nang vitamin E trộn lẫn với 1 muỗng canh sữa và một ít glycerine để tạo thành một hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này bôi lên khu vực khuỷu tay. Sau một thời gian sẽ giúp làn da khu vực nơi đây trở nên mềm mại hơn.

vitamin e

6. Lòng Trắng Trứng

Đập vỡ và loại bỏ lòng đỏ trứng gà, chỉ để lại lòng trắng trứng, chế thêm vài giọt nước chanh tươi bạn sẽ có ngay một hỗn hợp cực tốt cho da. Bôi lòng trắng trứng – nước chanh lên khu vực khuỷu tay để 10 phút cho khô rồi rửa sạch với nước ấm. Kết quả là việc chăm sóc da cho khu vực này sẽ được cải thiện tốt hơn về độ sáng và sự mịn màng.

cach-tri-nam-cho-ba-bau3

Nguồn: internet

Hãy chăm sóc da và làm đẹp bất kỳ phần da nào trên cơ thể bạn. Mỗi phần sẽ gây ảnh hưởng không ít đến những phần còn lại. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một giải pháp tối ưu ngay cho mình!