Làm Đẹp Với Nghệ Thuật Nail Pastel Negative Space

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 8/10/15

Nghệ thuật nail Negative Space đã trở thành một cái nhìn cổ điển. Có một khoảng thời gian mẫu nail này chỉ được vẽ bởi các nhà vẽ nail chuyên nghiệp, nhưng bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy loại hình nghệ thuật này ở khắp mọi nơi. Ước tính 80% mẫu thiết kế nail trong tuần lễ thời trang năm này là Nail Negative Space.

negative-space-nail-art-for-short-nails-3

Không quá ngạc nhiên bởi xu hướng nail này đang có sức ảnh hưởng lớn bởi ưu điểm dễ thực hiện, dễ kết hợp các màu sắc và có thể phù hợp với cả móng tay dài hay ngắn. Chúng trông càng tuyệt vời hơn trên bộ móng tay ngắn.

Dưới đây là hướng dẫn vẽ nail Pastel Negative Space. hãy cùng chúng tôi xem thử chúng đơn giản như thế nào nhé!

Dụng Cụ Chuẩn Bị Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị:

  • Nước sơn trong màu xanh, hồng, trắng
  • Sơn nền màu da
  • Topcoat
  • Miếng dán tạo hình

Các Bước Vẽ Nail

negative-space-nail-art-for-short-nails

Bước 1: Trước khi bắt đầu vẽ nail, bạn cần làm sạch móng tay của bạn. Với mẫu nail negative space, điều kiện này là rất quan trọng. Do vậy, bạn cần lựa chọn màu nền là màu da sao cho mềm mại, nhẵn nhụi.

Bước 2: Một khi màu nền đã khô, dùng miếng dán với hình tam giác đặt vào các vị trí một cách chính xác. Bạn có thể xem hình ảnh.

Bước 3: Bây giờ hãy làm việc lần lượt với từng móng tay. Lần lượt sơn màu xanh, trắng, và hồng như hình vẽ và cẩn thận lấy các miếng dán ra.

Bước 4: Lặp lại bước 3 cho tất cả các móng.

Bước 5: Chùi sạch các vết bẩn lem xung quanh móng nếu cần thiết

Bước 6: Sơn một lớp topcoat cho tất cả các móng.

negative-space-nail-art-2 xu hướng nail pastel xu hướng nail pastel

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn có phải là tín đồ của nail negative space? Bạn thích mẫu nail pastel này hay xu hướng nail negative space đen trắng của năm 2014? Hãy thử nghiệm ngay cho đôi tay của mình nếu bạn thích thú nhé!