Mẫu Sơn Móng Tay Dự Giải Emmy Của Minnie Driver

Chuyên mục: Thời trang / Sự kiện - Đăng vào: 12/03/18

Một mẫu sơn móng tay bóng bẩy, nổi bật là điều cần thiết khi bạn xuất hiện trên sân khấu tại giải Emmy. Vì thế, nữ diễn viên Minnie Driver đã nhờ đến sự trợ giúp của Elaine Watson đến từ thương hiệu Cuccio Colour để có được bộ móng tay thật rạng rỡ và hoàn hảo trước khi buổi lễ Primetime Emmy lần thứ 66 diễn ra, trong đó Driver được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho phim truyền hình/phim điện ảnh với bộ phim Return to Zero của hãng Lifetime.

son-mong-tay

Thoạt đầu, mẫu móng chỉ có 2 màu là đỏ và gunmetal. Tuy nhiên, thực tế Watson đã sử dụng 3 loại sơn móng khác nhau và trên cùng là một viên pha lê Swarovski nhỏ trên mỗi móng. Tác phẩm sau khi hoàn thành trông như một kiểu trang sức tinh tế và tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo các bước sơn móng tay đẹp dưới đây và chia sẻ với thợ làm móng của bạn để có thêm một mẫu móng mới cho chính mình, bạn có thể tìm thấy sơn móng tay Cuccio ở tại những salon địa phương.

son-mong-tay

Các bước sơn móng tay của Elaine Watson đến từ thương hiệu Cuccio:

Bước 1: Sau khi xong bước chuẩn bị và sơn lớp Base coat – sơn dưỡng móng tay Cuccio, bạn hãy sơn màu Cuccio Hong Kong Harbor lên trên toàn bộ mặt móng. Bạn hãy đợi móng khô để tiến hành bước kế tiếp.

Bước 2: Sử dụng màu sơn móng tay Cuccio Cina Pro Striping Tape để tạo hình tam giác dài, nhọn trên mỗi móng.

Bước 3: Trên phần móng hình tam giác, bạn hãy dán 2 đường băng keo để tránh sơn lem vào hình tam giác bên trong, rồi sơn màu Cuccio Red Eye to Shanghai lên 2 bên ngoài đường băng đó.

Bước 4: Trên ngón tay đeo nhẫn, bạn hãy vẽ thêm 2 đường viền mỏng màu Vegas Vixen viền quanh đường băng, tháo băng keo ra, chúng sẽ tạo thành những đường sọc màu bạc nổi bật.

Bước 5: Tháo băng keo trên những móng khác. Sử dụng 1 cây cọ nhỏ vẽ một đường viền mỏng màu Vegas Vixen ngay phần trong hình tam giác của mỗi móng.

Bước 6: Hoàn tất bộ móng với sơn Cuccio Nail Solutions High Gloss Top Coat để tăng độ sáng bóng cho móng. Trong khi lớp sơn móng Topcoat còn ướt, bạn hãy gắn 1 viên pha lê Swarovski nhỏ vào phần trong tam giác cho 10 móng.

son-mong-cao-cap-cuccio

[Ảnh: Cuccio]

(Nguồn: nailitmag.com)

Sơn móng tay Cuccio có nguồn gốc từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí Beauty, đã được rất nhiều Spa và Salon cao cấp trên toàn thế giới tin dùng.

THÔNG TIN VỀ VĨNH TRÍ BEAUTY

Vĩnh Trí Beauty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail, luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm nail chính hãng với giá cả hợp lý, đặc biệt với các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm do Vĩnh Trí Beauty cung cấp đều có tem chống giả do Bộ Công An cấp.