3 Mẫu Nail Valentine Ấn Tượng Từ LAUREN B

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 11/02/17

Hãy chìm đắm vào tình yêu với móng tay của bạn trong ngày lễ Valentine này bằng việc quên đi nguồn cảm hứng truyền thống, và sáng tạo ra những hình dáng trái tim phá cách. Dưới đây là 3 mẫu nail Valentine ấn tượng được thực hiện bởi chuyên gia nail Lauren B, người sáng lập Lauren B. Beauty.

Mẫu Nail 1: Date Night

Hãy thử vẽ một phần đầu trái tim màu đỏ lên đầu móng tay, như kiểu nail Pháp cổ điển. Mẫu nail này trông hoàn hảo cho một đêm tuyệt vời ở thành phố với người thương yêu của bạn. ‘Phần sơn đỏ cho bạn cảm giác của trái tim trên đầu các móng tay, nó là hoàn hảo cho ngày Valentine và cũng là một ví dụ tuyệt vời của một móng tay không gian âm rất phổ biến,’ Lauren B. nói.

Hướng Dẫn Vẽ Nail

1. Sơn 1 lớp sơn dưỡng cho tất cả các móng.

2. Sử dụng nước sơn nền màu nude để sơn lên tất cả các móng. Đơi nước sơn khô trong 3 phút.

3. Sử dụng nước sơn màu đỏ Lauren B. Rodeo Drive để tạo ra họa tiết trái tim ở đầu móng. Sơn hai vòm trái và phải trên đầu móng tay để tạo ra mặt cắt của trái tim.

4. Khi các màu sơn khô, phủ một lớp Lauren B. Gel Like Top Coat lên các móng và hoàn thành.

Mẫu Nail 2: Sweetheart

Thực hiện một chút màu hồng trên đầu móng tay và để lại một phần móng tay trần. ‘Mẫu móng mềm này mang nét lãng mạn tinh tế với một chút màu của nước sơn. Nếu bạn có quá nhiều mẫu naik trái tim và hoa hồng, hãy thử làm móng tay kiểu dáng đẹp này. Thật tuyệt vời cho bất cứ ai thực hiện. ‘Lauren B. nói.

Hướng Dẫn Vẽ Nail

1. Đầu tiên, sơn 1 lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng.

2. Áp dụng nước sơn Lauren B. Love lên tất cả các móng và đợi cho nó khô khoảng 3 phút.

3. Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn trắng Lauren B. White Hollywood Land để sơn một đường kẻ ngang ngay giữa móng.

4. Sử dụng màu hồng để sơn lên phần đầu móng, sao cho đường ngang trắng không bị nhem.

5. Một khi các nước sơn khô, phủ một lớp Lauren B. Gel Like Top Coat. lên các móng và hoàn thành.

Mẫu Nail 3: Valentine’s Day

‘Móng tay sắc sảo này không phải chú trọng về màu đỏ và hồng, nó sử dụng bốn màu sắc kim loại yêu thích nhất của chúng tôi’, Lauren B. nói

Hướng Dẫn Thực Hiện

1. Sơn tất cả các móng với một lớp basecoat để bảo vệ móng.

2. Bắt đầu từ phía bên trái của móng tay, sơn mỏng đường dọc thẳng từ điểm giữa của móng đến đỉnh. Lặp lại với 3-4 màu hồng khác nhau và luân phiên chiều dài của đường và để lại một khu vực không gian âm gần các lớp da.

3. Khi nước sơn đã khô, phủ một lớp Lauren B. Gel Like Top Coat để hoàn thành.

Nguồn: nailitmag.com

Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay cho mình một mẫu móng đẹp vào ngày valentine sắp đến! Hi vọng 3 mẫu thiết kế này sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn để bắt đầu vẽ nail.