10 Mẫu Nail Đẹp Được Lấy Ý Tưởng Từ Ngày Tựu Trường

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 13/08/15

Với những ý tưởng từ mùa tựu trường, những nghệ sĩ nail đã thiết kế các mẫu nail với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau phù hợp với không khí của những ngày quay lại trường sau kỳ nghỉ hè dài.

back-to-school-nails

1. Bầu trời trong và xanh trong mẫu nail của Rebecca. Mỗi một móng được trang trí bởi một hình dáng khác nhau với sắc màu từ hộp bút chì màu. Cực kỳ đáng yêu với mẫu nail này.

@imodatRebeccaMynter

2. Đây là mẫu nail thể hiện những môn học yêu thích của bạn với những biểu tượng hay những con số trên nền bảng xanh. Bạn có thể sử dụng OPI Matte Top Coat để làm cho móng tay bóng hơn và nhẵn nhụi hơn.

swatch-and-learn

3. Đây là thiết kế của Yezenia, một ý tưởng hay cho những cô nàng móng nhỏ. Với những chữ cái con số và cuốn sách nhỏ làm cho móng tay của bạn trở nên đáng yêu hơn.

ycshortnailart

4. Móng tay dài của Jen là một khung cảnh quan tuyệt đẹp cho cô thể hiện một chiếc áo sơ mi có cổ và cà vạt này Bạn cũng có thể vẽ theo đồng phục riêng của trường học mình.

@nails_by_jen

5. Tiếp đến là những mảnh ghép từ mẫu móng của Dezzy. Những sắc màu pastel là một bảng màu tuyệt vời nếu bạn dạy trường tiểu học, làm việc chăm sóc trẻ em, hoặc làm việc với những đứa trẻ.

@captain8bitDezzy-N.

6. Mẫu nail này là một ý tưởng hay cho những cô nàng có móng tay nhọn. Với hình ảnh của thước kẽ, hình người…, bộ móng của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn và sinh động hơn. Các loại đá đủ màu mang lại điểm nhấn đặc biệt cho mẫu nail này.

@eason1094Eason

7. Kẻ sọc cổ điển là loại họa tiết thường được thấy trong những bộ trang phục của học sinh. Hãy kết hợp mẫu nail với bộ đồng phục, bạn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn về mình đấy.

IG@nails_by_jen

8. Mẫu móng 8

@nailsbynoreeeLenora-Crowley

9. Mẫu móng 9

@freshnailsxoSasha-Mac

10. Mẫu móng 10

@ohmygoshpolishTam

Nguồn: internet

Bạn yêu thích những mẫu nail nào trong số những mẫu nai nào trên đây? Hãy cùng vẽ cho mình một mấu nail đẹp cho mùa tựu trường nhé!