Thiết kế brochure cho salon nail

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 24/11/14

Một brochure sẽ là cách tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh salon nail của bạn. Bạn có thể sắp xếp brochure thành một tài liệu quảng cáo để mọi người lựa chọn hoặc có thể gửi mail tới khách hàng để giới thiệu cho họ biết về các chương trình khuyến mãi sắp tới.

salon nail

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn và quyết định loại brochure phù hợp nhất với salon nail của bạn: support, direct mail, response, check-out hoặc drop-off. Đối với salon nail, brochure thiết kế đơn giản gồm 2 phần trên một mảnh giấy là lựa chọn tốt nhất vì nó rất linh hoạt.

Hướng dẫn

Nail_Spa_Brochure_Design (Copy)

Hãy nghĩ về khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn muốn khách hàng tiềm năng của mình biết về salon nail và các dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn muốn khách hàng hiện tại biết về các chương trình khuyến mại đang chạy và sẽ chạy. Ghi thành một danh sách các dịch vụ mà bạn cung cấp trước khi bắt đầu thiết kế brochure.

Chọn một thiết kế bắt mắt từ trang bìa. Brochure nên phải gây được sự chú ý của mọi người và làm cho họ muốn đọc những thông tin bên trong. Một bức tranh đẹp về công việc thực hiện chăm sóc móng và hay một bức tranh trước salon nail của bạn là một gợi ý.

new_brochure (Copy)

Phối hợp các kiểu chữ khác nhau nhưng không phải là không giống nhau, đảm bảo brochure của bạn luôn rõ ràng, không bị lộn xộn. Sử dụng các font chữ có kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng từ, bạn có thể chọn 24 point cho phần tiêu đề chính, 16 point cho phần tiêu đề phụ và 10-12 point cho phần thông tin chính. Hãy làm cho mọi người dễ đọc, không phải nheo mắt.

Mọi người sẽ cảm thấy chán với một brochure dày đặc cột và từ ngữ. Hãy viết những câu dễ hiểu, rõ ràng và ngắn gọn. Tạo ra các tên độc đáo cho các dịch vụ của bạn, mô tả chúng bằng những cách ngắn gọn và thú vị. Sử dụng các từ gợi lên phong cách riêng độc đáo của salon, cho dù đó là một spa cao cấp hay một salon phổ thông.

Peace Nails & Spa Brochure-1_full (Copy)

Liệt kê các dịch mà bạn cung cấp như là cắt sửa chăm sóc móng, móng acrylic và cắt tỉa, chăm sóc móng chân. Hãy tạo thành dòng rõ ràng trên tất cả 4 mặt của brochure.

Phác thảo brochure và để bên cạnh bạn ít nhất trong khoảng 24h đồng hồ. Xem lại phác thảo để tìm ra các lỗi sai và sau khi tự mình đọc to lên tất cả các thông tin. Đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự hỏi xem mình muốn quan tâm đến vấn đề gì trong những dịch vụ được cung cấp. Sửa lại mọi thứ cho phù hợp.

Layout 1

Hãy đưa bản thảo brochure cho mọi người đang làm việc trong salon xem xét. Hãy hỏi xem góp ý của mọi người có thể làm cho brochure tốt hơn. Xem lại brochure một lần nữa, so sánh với danh sách đầu tiên xem có bao nhiêu khác biệt và xem bạn có bỏ sót điều gì, chẳng hạn như sửa móng cho các nàng dâu ngày cưới.

Chỉnh sửa lần cuối cùng và gửi bản thảo qua nhà in.

Với các hướng dẫn thiết kế Brochure như thế này, hi vọng salon nail của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát đạt.

Nguồn: internet