Hướng Dẫn Vẽ Nail: Beauty & The Beast

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 25/04/17

Bộ phim “Beauty & The Beast” đã dậy lên một làn sóng mạnh, mang lại nguồn cảm hứng cho các ngành thời trang từ quần áo đến giày dép hay đơn thuần là các phụ kiện làm đẹp. Dưới đây là hướng dẫn vẽ nail với các họa tiết được lấy cảm hứng từ bộ phim.

Hai màu xanh và vàng chạy xong xong với nhau giống như cuộc sống của Belle và hoàng tử, họ gặp nhau vào phút cuối và kết với nhau bằng viên kim cương, nhờ vào bông hồng.

Mẫu nail này được vẽ bằng tay kể cả bông hồng ở ngón đeo nhẫn.

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat – Orly Nailtrition
  • Các màu sơn của Caption: Heaven Help Me (trắng), Get Happy Fast (vàng), Excuse You and Yeah, What She Said (các sắc hồng cho hoa hồng), Rewind Repeat (bạc)
  • Các màu của OPI: OPI Infinite Shine: I Believe in Manicures (xanhe) and I’ll Have a Manhattan (đỏ đậm để vẽ viền hoa hồng)
  • Caption Polish top coat,

Các Bước Thực Hiện Mẫu Nail

Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng nước sơn màu trắng làm màu nền cho các móng.

Bước tiếp theo, bạn sử dụng các miếng dán tạo hình cong để sơn các màu sắc xanh, vàng như hình ảnh.

Đính hạt kim cương lên giữa móng.

Dùng cọ vẽ nail sọc để vẽ các đường viền cho các đường cong đó.

Đối với bông hồng ở ngón nhẫn, bạn cần sử dụng 2 màu hồng đậm nhạt khác nhau để vẽ nail. Sau đó dùng màu đỏ đậm để viền bên ngoài lại.

Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

vẽ nail

Nguồn: @sonailicious

Mẫu nail này khó nhất là các đường cong xanh vàng. Nếu bạn không thể vẽ chúng bằng tay, hãy sử dụng miếng dán tạo hình cong mà chúng tôi đã giới thiệu. Bạn sẽ thoải mái hơn và tự tin để vẽ mẫu nail này.Hi vọng hướng dẫn vẽ nail này sẽ giúp bạn có được một mẫu nail đẹp ngày cuối tuần.