Hãy Cùng Học Vẽ Móng “Đất Mẹ” Nào!

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 23/04/15

Mùa xuân và mùa hè đều là mùa của lễ hội âm nhạc. Thậm chí nếu bạn không có kế hoạch tham dự một show biểu diễn ca nhạc nào, xu hướng thời trang boho-chic vẫn đưa ra kế hoạch cho mỗi ngày. Tìm kiếm một người thợ vẽ móng giỏi, vẽ ra các mẫu móng bạn yêu thích, đặc biệt là mẫu móng Đất Mẹ này.

Học vẽ móng “Đất Mẹ”

Dưới đây là những bước đơn giản để vẽ được mẫu móng này, hãy cùng chúng tôi làm đẹp cho móng tay của bạn nhé!

Các Bước Chuẩn Bị Cho Mẫu Móng

  • 1 lọ sơn nền Caption
  • 1 lọ sơn màu If Only I Had Wings
  • 1 lọ sơn màu Calm Cool & Collected
  • 1 bút vẽ nhỏ
  • 1 lọ sơn phủ

7 bước vẽ:

Bước 1: Làm sạch tất cả các móng, lau hết bụi và dầu trên móng tay.

học vẽ móng

Bước 2: Sơn 1 lớp sơn lót mỏng lên tất cả các móng để bảo vệ móng.

học vẽ móng

Bước 3: Sơn 1 lớp sơn mỏng màu If Only I Had Wings của thương hiệu Caption lên tất cả các móng, trừ 2 ngón áp út. Đợi đến khi lớp sơn này khô, chugs ta sơn tiếp 1 lớp mỏng thứ 2 lên tất cả các ngón (trừ ngón áp út). Sau đó đợi đến khi khô.

mẫu móng đất mẹ

Bước 4: Sơn 1 lớp sơn Caption màu Calm Cool & Collected lên 2 ngón tay áp út. Sau khi 2 móng khô, sơn 1 lớp mỏng thứ 2 lên, và đợi đến lúc khô.

_0045_po10c043_calm_cool_collected

Bước 5: Dùng bút vẽ với 2 màu If Only I Had Wings và Calm Cool & Collected để vẽ các dạng hình học hoặc các hoa văn hình học mà bạn thích. Đợi đến khi các móng đều khô.

mẫu móng đất mẹ

Bước 6: Phủ 1 lớp sơn bóng lên tất cả các móng và đợi cho đến khi khô sau 2 phút.

Bước 7: Để đẩy nhanh thời gian khổ, có thể sử dụng các giọt sấy Cation. Nhỏ 1-2 giọt lên mỗi móng trước khi phủ 1 lớp sơn bóng.

Nguồn: nailitmag.com

Mẫu móng “Đất Mẹ” chỉ cần mất 1 vài bước đơn giản là xong rồi đấy. Bạn có thấy đơn giản hay không? hãy thử khoác bộ móng này để hòa mình vào các lễ hội âm nhạc cho những khoảnh khắc giao mùa này nhé!