7 Ý Tưởng Độc Đáo Cho Nghệ Thuật Nail Thanksgiving

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 27/11/15

Không khí Thanksgiving đang tràn ngập quanh chúng ta với mọi thứ từ trang phục, ẩm thực, văn hóa, hay thậm chí là nghệ thuật nail… Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì để hòa mình vào ngày hội này? Áo quần, phụ kiện hay mẫu nail? Với bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu nail quyến rũ cho một mùa lễ Thanksgiving ấm áp.

mẫu nail

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Nail Thanksgiving

mẫu nail Thanksgiving

Đối với mẫu nail thứ nhất, màu sắc trung tính chắc chắn sẽ không làm cho móng tay của bạn trở nên nhàm chán. Mùa thu sẽ mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng vô tận để tạo ra nhiều mẫu nail với sắc màu trung tính. Với những mẫu móng trên đây, các nghệ sĩ nail đã thay đổi để mang lại cho bạn một sắc thu ấm áp nhưng vui vẻ, phù hợp với ngày lễ Thanksgiving.

Nhìn vào thì bạn có thể thấy phức tạp ở mẫu nail thứ hai, nhưng nó không quá khó để thực hiện. Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách sơn móng tay của bạn với một màu nâu hoặc màu xám trung tính. Sau khi khô, dùng một bàn chải nhỏ và bắt đầu để tạo ra một hiệu ứng gradient sử dụng sắc thái màu đen và khác nhau của màu nâu để tạo ra một hiệu ứng lông mát.

Mẫu nail thứ ba được lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế tại sàn diễn Nicholas K‘s Fall 2013. Chỉ cần thêm một ít kim tuyến xoắn lên phần đầu móng như kiểu móng tay Pháp. Hãy sử dụng sắc màu trung tính yêu thích của bạn với một sắc màu kim tuyến vàng hoặc bạc ở đầu móng tay.

Nghệ Thuật Nail Thanksgiving Đơn Giản

nghệ thuật nail Thanksgiving

Một cửa sổ màu da cam phù hợp với màu sắc của những chiếc lá rơi. Sáng tạo lại mẫu móng của Monika Chiang với một màu cam rực rỡ. Sau khi khô, vẽ 1 một đường dải dọc mở ở giữa. Sau đó, sơn trên sọc giữa đó với màu bạc kim loại. Bạn có thể thêm hiệu ứng mùa thu mát mẻ lên sọc bạc kim loại để làm móng tay đẹp hơn.

Mẫu nail tiếp theo cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sơn đều màu sơn da lên móng. Sau đó dùng các hạt cườm hoặc phụ kiện lấp lánh để tạo điểm nhấn cho mẫu nai.

Lễ Tạ Ơn sẽ đặc biệt hơn khi có một con gà tây trên móng của bạn! Bắt đầu nghệ thuật nail này với một màu sơn móng tay màu trắng. Sau đó, sử dụng một bàn chải nhỏ vẽ các góc của móng tay của bạn với ba lông (màu đỏ, vàng và nâu). Cuối cùng, có được sáng tạo và mang đến cho cuộc sống của riêng bạn phiên bản của một con gà trên ngón đeo nhẫn của bạn.

Các bảng màu cho những móng tay sọc ombre chắc chắn là sắc màu của mùa thu. Bắt đầu mẫu móng bằng cách sơn móng tay của bạn một màu vàng đặc. Tiếp đến, cắt dải băng nhỏ và đặt chúng trên mỗi móng tay để tạo thành các sọc. Sau đó, vẽ mỗi dòng với một màu khác nhau của màu nâu và vàng. Cuối cùng, khi các móng tay khô loại bỏ các băng và chụp ảnh để chia sẻ ngay lập tức móng tay dễ thương của bạn với tất cả bạn bè của bạn.

Trên đây là một vài mẫu móng đẹp cho ngày lễ Thanksgiving mà chúng tôi đã sưu tập được. Hãy chia sẻ với chúng tôi mẫu nail yêu thích của bạn! Hay thậm chí là nghệ thuật nail mà bạn đã sáng tạo! Chúc bạn thành công với những ý tưởng của mình.

Nguồn: internet

Hãy nhanh chọn cho mình một mẫu móng đẹp và diện những trang phục yêu thích của bạn để sóng sánh xuống phố với bạn bè thôi! Bạn sẽ thật ấn tượng và cuốn hút bởi những mẫu móng độc đáo mang phong cách thời trang nail đặc biệt của mình.